389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Bất động sản Bình Dương Luôn hội tụ được nhiều tiềm năng phát triển

Bất động sản Bình Dương Luôn hội tụ được nhiều tiềm năng phát triển.

Bất động sản Bình Dương Luôn hội tụ được nhiều tiềm năng phát triển .Mặc dù chỉ mới trải qua gần 9  tháng đầu năm. song thị trường bất động sản Bình Dương 2019 đã có những tín hiệu rất khả quan về sức thu hút đối với người mua.

    Các dự án siêu hot được các chủ đầu tư quan tâm. Bình Dương nằm trong khu vực  nhiều tiềm năng phát triển.

     Và là tỉnh được bao bọc bởi rất nhiều khu công nghiệp. Thu hút được nhiều khách hàng đầu tư trong và ngoài nước.

  Ngoài ra Bình Dương hiện tại có 2 Thành Phố:

  • Thành phố Thủ Dầu Một.
  • Thành Phố Mới Bình Dương.

Ngoài ra Bình Dương đang triển khai kế hoạch , cho hai thị xã Dĩ an , Thuận An  lên Thành Phố.Với vị trí trung tâm giáp danh với Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh.  Bình Dương khẳng định được vị trí quan trọng lớn vị trí vàng trong làng bất động sản.

với nhiều dự án nhiều tiềm năng
với nhiều dự án nhiều tiềm năng PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ CHO DĂN CƯ.
Theo khảo sát đánh giá, tại thị xã Thuận An, các dự án nằm gần khu công nghiệp VSIP I. Giá trung bình cho các căn hộ tăng bình quân 30% so với giá gốc của chủ đầu tư công bố. Làm thế nào để có sự gia tăng nhanh chóng như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

Chiến lược phát triển dài hơi của lãnh đạo tỉnh Bình Dương.

Trong những  tháng đầu năm, tỉnh Bình Dương liên tiếp đón nhận hàng loạt tin vui. Có tác dụng to lớn đến việc gia tăng sức thu hút của bất động sản Bình Dương 2018. Đầu tiên là thành phố thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1, khiến cho các hạng mục đầu tư tại thành phố này có giá trị hơn trước.

 

 

Tiếp theo đó, chính quyền tỉnh Bình Dương đưa ra những cam kết rất mạnh mẽ về chiến lược phát triển kinh tế. Xã hội thu hút sự đầu tư, ví dụ như:

  • Giảm thuế, tạo chính sách mở cửa, giảm thiểu thủ tục phiền hà, tăng cơ hội nhập cư lâu dài cho người lao động.
  • Bảo đảm cho an sinh xã hội được phát triển hơn. Điều này không những thu hút những lao động trẻ, mà còn tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư bất động sản lớn. Muốn rót tiền vào thị trường bất động sản Bình Dương 2019.
Ngoài ra những dự án lớn phát triển nhanh chóng trong thị trường bất động sản:  Các khu công nghiệp, trường Đại Học nổi tiếng. Và các trung tâm thương mại phát triển mạnh mẽ như các: Siêu thị, bách hóa xanh, thế giới di động …

 

với nhiều dự án nhiều tiềm năng
Bình Dương phát triển những dự án đô thị hoành tráng .

 

Hạ tầng phát triển đồng bộ.

Trong thời gian gần đây, bất động sản Bình Dương 2018. Được đánh giá là có sức phát triển vượt bậc khi liên tiếp đầu tư vào hạ tầng đô thị. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như dự án cao tốc nối các tỉnh phía bắc Sài Gòn. Dự án liên kết cao tốc liên thông với giao thương Campuchia. kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An. Cùng hàng loạt các tiện ích quan trọng như bệnh viện, trường học, khu dân cư được ưu tiên đầu tư.

 

 

Có thể nói, đây là một trong những cú hích quan trọng giúp bất động sản Bình dương 2019 gia tăng giá trị. Mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư, cũng như thu hút được những dự án nước ngoài có giá trị đầu tư lớn.

Bất động sản Bình Dương Luôn hội tụ được nhiều tiềm năng phát triển .Mặt bằng giá hấp dẫn – khả năng cạnh tranh tốt với thị trường bất động sản khác.

Nhìn chung, so với mặt bằng giá nhà đất tại các khu vực lân cận thì mặt bằng bất động sản Bình Dương 2019 đang sở hữu một mức giá khá tốt. Tại nhiều dự án chung cư, đất nền, giá đất mới chỉ xấp xỉ ở mức 20 triệu đồng/ mét vuông.
Điều này giúp thu hút một lượng vốn không nhỏ từ các nhà đầu tư cá nhân sau khi “ lướt sóng” thành công ở các thị trường khác. Nhiều nhà đầu tư thừa nhận họ đã rút bớt vốn ở những thị trường lân cận, tập trung vốn nhiều hơn vào thị trường bất động sản Bình Dương 2019. Chính dòng tiền này đã khiến cho giá nhà đất của địa bàn tỉnh Bình Dương có bước nhảy vọt trong thời gian vừa qua.

Làn sóng đầu tư mới từ những nhà đầu tư tên tuổi.

 

Lý do cuối cùng này, dường như là kết quả tất yếu của hàng loạt lý do ở trên. Với chính sách thông thoáng, ưu đãi về thuế, giá đất còn ở mức trung bình, không khó để hiểu vì sao bất động sản Bình Dương 2019 đón nhận hàng loạt những cơn sóng lớn từ các đại gia địa ốc.
Hàng loạt các dự án căn hộ mới được công bố và bắt đầu mở bán. Chưa tính đến những dự án đất nền, chỉ riêng dự án căn hộ chung cư đã có rất nhiều nhà đầu tư rót tiền vào thị trường béo bở này, ví dụ như: Setia, Becamex Tokyu, NHO, Đất xanh, vv. Đặc biệt trong đó phải kể đến căn hộ Marina Riverside của chủ đầu tư LDG.

với nhiều dự án nhiều tiềm năng
các dự án phát triển khu đô thị tại Dĩ an năm 2019
Nằm ở vị trí đắc địa tại thị xã Thuận An, sở hữu mặt bằng rộng rãi cùng view hướng sông tuyệt đẹp, chắc chắn dự án căn hộ Marina Tower Bình Dương sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý của thị trường địa ốc trên địa bàn tỉnh trong thời gian sắp tới.
Rõ ràng, bất động sản Bình Dương 2019 đã trải qua 9 tháng đầu năm với những chuyển biến tốt đẹp, các nhà đầu tư cần chuẩn bị cả về chiến lược lẫn nguồn vốn để đảm bảo lướt sóng bất động sản thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Comments (1)

[…] trường bất động sản Bình Dương tăng giá và dự án ICON […]

Leave a comment