389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Bất động sản Bình Dương: Thị trường thu hút điểm đầu tư cuối năm.

Bất động sản Bình Dương: Thị trường thu hút điểm đầu tư cuối năm.

Bình Dương, trong 9 tháng đầu năm 2019. Bức tranh đầu tư của khối FDI có nhiều chuyển biến đáng chú ý trong đó. Điểm nhấn là việc giảm về giá trị nhưng tăng về số lượng dự án, tỉnh thu hút được 2,4 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài. Tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 73% so với chỉ tiêu năm 2019. Lũy kế đến ngày 20/8, Bình Dương là tỉnh đứng thứ 2 cả nước (sau TP. HCM) về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 3.674 dự án. Được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký là 33,7 tỷ USD.

Bình Dương thu hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến an cư ngoài Dĩ An và Thuận An. Thành phố Thủ Dầu Một – là một trong ba địa phương hưởng ứng mạnh mẽ nhất.

Tứ giác kinh tế TP. HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Được ví như là “xương sống” của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, Bình Dương với vị trí liền kề TP. HCM, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và kinh tế phát triển năng động. Đã trở thành mảnh đất lành thu hút các nhà đầu tư.

Thủ Dầu Một – thành phố hiện đại, an cư lý tưởng.

Trong bức tranh sôi động của thị trường bất động sản Bình Dương. Không thể không kể đến thành phố Thủ Dầu Một, một trong những khu vực đang phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương. Bên cạnh Dĩ An và Thuận An.

Với vị thế là đô thị trung tâm của Bình Dương và là một trong những đô thị lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Thủ Dầu Một trong những năm gần đây đã hình thành đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi giải trí.

Bất động sản Bình Dương: Thị trường thu hút điểm đầu tư cuối năm.
Bất động sản Bình Dương: Thị trường thu hút điểm đầu tư cuối năm.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước. Qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km về phía bắc.

Đi cùng dòng chảy tích cực của vốn ngoại vào thị trường Bình Dương. Đó là sự gia tăng dân số và người nhập cư khi có nhiều cơ hội việc làm. Theo thống kê, dân số Bình Dương hiện khoảng 2,4 triệu người. Bên cạnh đó còn có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư. Công nhân kỹ thuật trong nước đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Trong khi dân số gia tăng, nhu cầu nhà ở tại khu vực này tăng lên. Số lượng nhà phố, biệt thự nổi lên – Theo xu thế của thị trường nhà phố full house, biệt thự mini đang chiếm chỗ đứng trên thị trường.

Tiện ích đẳng cấp

Thủ Dầu Một – khu dân cư sầm uất, nền kinh tế phát triển, thương mại dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Là đô thị trung tâm với định hướng phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao. Với các khu vực nổi tiếng sầm uất như đường Đại Lộ Bình Dương. Nơi tập trung hàng loạt trụ sở chi nhánh ngân hàng và được ví như là phố Wall của Bình Dương. Khu vực mua sắm, giải trí, tham quan, du lịch, tổ chức lễ hội quanh khu vực Ngã Sáu. Chợ Thủ Dầu Một, con đường mua sắm thời trang Yersin, khu ăn uống, nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ giải trí quanh đường Thích Quảng Đức,

Nhà phố hiện đại – Khẳng định lối sống thượng lưu

Bất động sản Bình Dương: Thị trường thu hút điểm đầu tư cuối năm.

Xu hướng đi theo thời gian – Là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những kiến trúc sư. Đem lại một ngôi nhà ưng ý, ấm áp cho gia đình nhỏ.

Siêu phẩm nằm giữa trung tâm Thủ Dầu Một
Siêu phẩm nằm giữa trung tâm Thủ Dầu Một

COCO HOME luôn cho ra mắt thị trường những căn nhà phố, biệt thự mini – Hiện đại nhưng không kém phần trang nhã. Được kết hợp với không gian trong lành, hệ thống cây xanh, đem lại cảm giác gần gũi trong lành với thiên nhiên. Nằm tại tọa lạc tỷ đô, một bước với ngàn tiện ích đẳng cấp xung quanh.

Thiết kế hoàn hảo, linh hoạt dựa trên sự cách tân. Thể hiện cả về kiến trúc, nội thất lẫn nét đặc trưng riêng trong phần bố trí nội thất.

+ Cửa mặt tiền công trình thiết kế thoáng và rộng. Thiết kế hệ cửa với biên độ cửa lớn, tường rào bao quanh đơn giản.

Cùng với hệ thống cây xanh tạo một sự phối hợp hài hòa ăn ý với thiên nhiên – không gian xanh.

Những khối hộp chữ nhật trước mặt tiền của hai công trình. Cùng với khoảng không gian hai mặt tiền tạo sự thoáng đãng, cuốn hút mạnh mẽ. Nơi an cư lý tưởng của mọi nhà

Related Posts

Leave a comment