389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Bình Dương có vị thế chiến lược đắc địa. Là tiền đề cho bất động sản phát triển.

Nhờ có vị thế chiến lược đắc địa, nguồn cung dồi dào thúc đẩy Bình Dương phát triển.

     Bình Dương có vị thế chiến lược đắc địa. Là tiền đề cho bất động sản phát triển. Bình Dương được đánh giá là một thị trường mới là tâm điểm nóng trong thị trường bất động sản tại nơi đây. Nhờ nguồn cung dồi dào và đầy đủ các tiện ích mà xung quanh đem lại. Là nguyên nhân thu hút được các nhà đầu tư, cũng như các doanh nghiệp. Chọn làm vùng đất để đầu tư  phát triển các dự án, các khu đô thị và khu dân cư tại đây.

   Và trong khoảng thời gian gần đây nhất. Các chủ đầu tư đang  triển khai các dự án đất nền và nhà ở. Tập trung và phân khúc tại các địa phương như: T.p Thủ Dầu Một, T.p Mới, T.X Thuận An, T.X Dĩ An, Bến cát… Và đặc biệt Bình Dương hội tụ được đầy đủ các điều kiện thuận lợi để phát triển. Đáp ứng được tất cả  nhu cầu thực tế của người dân. Để chọn một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng đầu tư sinh lời nhanh chóng. Cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Bình Dương có vị thế chiến lược đắc địa. Là tiền đề cho bất động sản phát triển.
Các dự án phát triển đang sốt tại Bình Dương. Luôn là tâm điểm cho khách hàng và nhà đầu tư.

Nền kinh tế Bình Dương phát triển:

Bình Dương có nền kinh tế đa dạng phong phú với nền kinh tế phát triển. Theo báo cáo kinh tế tỉnh Bình Dương trong 6 tháng cuối năm 2019. Công nghiệp – Xây dựng tăng 7,65%, dịch vụ tăng 9,35%.  Đây cũng là mức tăng trưởng cao nhất giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2019. Ngoài ra Bình Dương có nguồn vốn FDI thuộc top 3 cao nhất cả nước hiện nay.

Với nền kinh tế phát triển như trên thì tiềm năng phát triển tốt đi kèm môi trường đầu tư, được chính quyền tỉnh tạo điều kiện. Đã giúp Bình Dương là khu vực được các nhà đầu tư từ trong và ngoài nước đầu tư phát triển các khu công nghiệp lớn và nhỏ. Điều đó không chỉ góp phần làm lực đẩy có nền kinh tế Bình Dương Phát triển mà còn tạo động lực cho thị trường bất động sản tăng giá trị cho mỗi người dân đang sinh sống tại Bình Dương.

Thời gian gần đây. Ghi nhận thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay cũng cho thấy các dự án mới. Có quy mô nhỏ và lớn liên tiếp được các chủ đầu tư phát triển mà cho ra thị trường. Và điển hình như các dự án căn hộ cao cấp, các khu dân cư và nhà phố tại: T.p Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và bến cát cứ cho sản phẩm ra thị trường là lập tức được khách hàng và nhà đầu tư mua hết nhanh chóng.

Hệ thống giao thông hoàn thiện cũng là tiền đề giúp bất động sản lên ngôi:

Bình Dương có vị thế chiến lược đắc địa. Là tiền đề cho bất động sản phát triển.

Tỉnh Bình Dương đã huy động hiệu quả các nguồn lực xã hội. Để đầu tư cho kết cấu hạ tầng giao thông quan trọng, đẩy mạnh hệ thống giao thông với những tuyến đường huyết mạch. Cũng đã góp phần phát triển nền kinh tế- xã hội tại Bình Dương. Tăng thêm cơ hội thu hút các nhà đầu tư tại đây.

Hiện trên địa bàn tỉnh Bình Dương hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đường bộ. Được tập trung đầu tư kết nối vùng phát triển công nghiệp và đô thị trong tỉnh. Các trục đường giao thông đối ngoại, đã được chủ động đầu tư theo quy hoạch. Kết nối với các tỉnh thành lân cận trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như. Mỹ Phước – Tân vạn, quốc lộ 13, đường vành đai…

Với địa thế khá thuận lợi cho sự phát triển của mình khi Bình Dương. Là sân sau của Thành Phố Hồ Minh là đầu tàu kinh tế lớn nhất cả nước. Hiện tại Hồ Chí Minh đang chịu sức ép lớn khi cơ sở hạ tầng nơi đây không đáp ứng kịp nhu cầu phát triển. Vì vậy các doanh nghiệp và dân cư đang dịch chuyển dần về Bình Dương. Nơi có cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và đồng bộ.

 

Related Posts

Leave a comment