389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Bình Dương: Xuất hiện đô thị kiểu mẫu. Phố thương gia

Xuất hiện đô thị kiểu mẫu Phố thương gia

Bình Dương 

 Xuất hiện đô thị kiểu mẫu Phố thương gia Bình Dương.

DNVN – Với sự phát triển đô thị nóng, thương mại, dịch vụ tăng trưởng mạnh. Thị xã Thuận An (Bình Dương) đang chuyển mình để hoàn tất các. Tiêu chuẩn để nâng cấp lên thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Cùng với sự phát triển này, nhiều dự án bất động sản được triển khai. TDrong đó lần đầu tiên địa bàn này có khu đô thị kiểu mẫu . Hình thành phố thương gia mang tên Royal Market Town đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh, thương mại dịch vụ của người dân.

Trào lưu mới “phố thương gia”

Royal Market TownThuận An (Bình Dương) được công bố đã khuấy động thị trường bất động sản những ngày đầu tháng 10- 2019.

Bình Dương: Xuất hiện đô thị kiểu mẫu. Phố thương gia

Dự án Royal Market Town Thuận An (Bình Dương) là khu đô thị kiểu mẫu, pháp lý đầy đủ, được phê duyệt 1/500

Có thể bạn quan tâm

Dự án hút khách vì được xem là đô thị kiểu mẫu. Được quy hoạch thành những tuyến phố thương gia độc đáo và mới lạ. Hạ tầng được xây dựng hiện đại với khu công viên, đường nhựa, hệ thống cấp thoát nước hiện đại . Và đặc biệt đã có pháp lý đầy đủ, UBND thị xã Thuận An đã phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500.

Theo ông Phan Đình Vinh, ngụ ở thị xã Dĩ An. Người đến tìm hiểu và đăng ký mua nền đất tại dự án Royal Market TownThuận An Bình Dương cho biết. “Điểm đặc biệt của dự án là tạo những phố đẳng cấp thương gia với các nền đất được thiết kế xây dựng nhà ở kết hợp shophouse. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa kinh doanh.  Hình thành những dịch vụ khép kín như: giải trí, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực…”.

Cũng như ông Phan Đình Vinh, nhiều khách hàng dành sự quan tâm.  Và tìm đến với dự án Royal Market Townđã tạo nên một trào lưu mới về phân khúc bất động sản. Điều này cũng dễ hiểu vì những tuyến phố thương gia đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân. Các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp, công nhân, kỹ sư đều mong muốn có được chốn an cư đẳng cấp, kiểu mẫu.

Thị xã Thuận An trong những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ. Dân số của Thuận An hơn 603 nghìn người, đông nhất so với các huyện. Thị xã của tỉnh Bình Dương và là thị xã có số dân đông nhất cả nước. Có vị trí tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh nên nhu cầu nhà ở chất lượng cao ngày càng tăng cao. Cùng với thực tế giao dịch thương mại, buôn bán, cung cấp dịch vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đó cũng là lý do Thuận An là mảnh đất màu mỡ cho thương mại . Dịch vụ phát triển, là thị xã duy nhất có cả 2 Trung tâm thương mại lớn: là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, và số lượng showrom ô tô nhiều nhất Bình Dương và cả nước.

Vị trí “vàng” mang lại kênh Đầu tư tiềm năng.

Điểm thuyết phục và lợi thế đặc biệt khiến nhiều khách hàng quan tâm đến dự án là:  vị trí và tiềm năng đầu tư lớn của dự án.

Bình Dương: Xuất hiện đô thị kiểu mẫu. Phố thương gia
Bình Dương: Xuất hiện đô thị kiểu mẫu. Phố thương gia

Dự án nằm ngay trung tâm thị xã Thuận An . Giữa hai thành phố lớn TPHCM và Thủ Dầu Một, giáp nhiều tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi.

Dự án Royal Market Townnằm ngay trung tâm thị xã Thuận An. Giữa 2 thành phố lớn là TP. Thủ Dầu Một và TP.HCM.  Kết nối với hàng loạt trung tâm mua sắm, tiện ích, vui chơi giải trí, y tế như: Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc; Siêu thị Aeon Mall Canary, Lotte Mart, Mega Mart, Thiên Hòa, chợ An Phú; Trường mầm non Sao Bắc Đẩu, Trường Tiểu học An Phú, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Trường THPT Thái Hòa… và các trường Quốc tế tiêu chuẩn hiện đại.

Dự án lại tiếp giáp và có mặt tiền thuộc đường Phan Đình Giót rộng 22m . Cách trục đường lớn DT743 1km, cách bùng binh ngã sáu An Phú đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn 1,8km .  Cách sân bay Tân Sơn Nhất 24,3km; cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh (phố đi bộ Nguyễn Huệ) 24,9km, cách trung tâm Tp. Thủ Dầu Một 12,6km, cách trung tâm Thị xã Dĩ An 9,4km…

Vì sao dự án Royal Market TownThuận An Bình Dương vừa được công bố thông tin.  Đã tạo sự thu hút mạnh mẽ như trên? Trả lời cho câu hỏi này, nhiều chuyên gia bất động sản lý giải: Dự án được đánh giá là mang lại cơ hội đầu tư đầy tiềm năng .

Vì dự án nằm ngay phường An Phú vốn là trung tâm của Thị xã Thuận An – nơi dự kiến sẽ được . Nâng cấp lên Thành phố thuộc tỉnh Bình Dương. Mức giá cũng hợp lý chỉ khoảng 24-26 triệu/m2. Có thể nói là “mua đất thị xã nhưng lại được nhiều giá trị, Lãi lớn khi trở thành đất thành phố” khi Thuận An được công nhận Thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Cùng với một số dự án ở địa bàn Thị xã Thuận An được đầu tư xây dựng. Royal Market Town được xem là bước đi đô thị hóa mạnh mẽ trước thông tin Thị xã Thuận An sẽ được nâng cấp lên thành phố.

Mặt khác mới đây, từ 1/10/2019. UBND tỉnh Bình Dương vừa đưa ra lấy ý kiến người dân điều chỉnh giá đất .  Bằng từ 15% đến 80% so với giá thị trường.  Trong bảng giá đất trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2024. Theo so sánh phân tích của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương . Giá đất ở thị xã Thuận An thời gian qua tăng bình quân 95% so với giá thị trường. Nếu các phương án điều chỉnh được thông qua thì dự án nhà ở địa bàn Thị xã Thuận An. Sẽ có thêm nhiều lợi thế và tiềm năng đầu tư. Những điều chỉnh trên cùng với mục tiêu nâng cấp lên thành phố . Đang mở ra nhiều cơ hội lớn khi giá trị mua những căn hộ này ở mức trung bình . Hứa hẹn sẽ tăng cao, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư nơi đây.

Related Posts

Leave a comment