389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Chúc mừng khách hàng của Đông Thành Group đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ sự kiện mở bán dự án Icon Central.

Chúc mừng khách hàng của Đông Thành Group đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ sự kiện mở bán dự án Icon Central.

Chúc mừng khách hàng của Đông Thành.Group đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ sự kiện mở bán dự án Icon Central.

Ngày 05 / 10 / 2019 chủ đầu tư PHÚ HỒNG THỊNH và DANH VIỆT. GROUP đã diễn ra buổi mở bán chính thức, dự án Icon Central tại. Địa điểm: WHITE PALACE Phạm Văn Đồng – 108 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

lễ công bố Dự Án Icon Central.
Lễ công bố chính thức mở bán Dự Án Icon Central.

Trong ngày mở bán chính thức của dự án Icon Central vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường lớn tại đường số 05 Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Thu hút gần 500 khách hàng tham dự chương trình công bố dự án Icon Central đồng thời chứng kiến nghi thức ký kết hợp tác dự án tư vấn giám sát thi công xây dựng shophouse Icon Central giữa Apave & Danh Việt Group.

lễ công bố chính thức mở bán Dự Án Icon Central.

Ngay trong lễ công bố, Danh Việt Group cũng đã ký kết hợp tác tư vấn giám sát thi công xây dựng shophouse Icon Central với Apave.

Cùng với việc hoàn thiện hạ tầng cơ bản, triển khai xây dựng nhà điều hành và shophouse, thể hiện tâm huyết và nỗ lực của Danh Việt Group trong việc kiến tạo đô thị kiểu mẫu Icon Central.

Chúc mừng nhũng vị khách của Đông Thành. Group .
Chủ tịch hội đồng quản trị của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG THÀNH GROUP. – ÔNG lÊ VĂN LÊ. (đứng bên trái).

Trong suốt thời gian trong buổi lễ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG THÀNH GROUP.  Với những giải thưởng hấp dẫn giá trị đã tạo cho buổi Lễ  trở nên hồi hộp và cay cấn.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh đang chốt khách hàng của công ty cổ phần  Đông Thành Group . Đã vinh hạnh chốt một lượng khách hàng khá tốt, và cám ơn các vị khách đã dành sự tin tưởng đối với Đông Thành Group.

đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Đông Thành. Group.
Đội ngũ Chuyên viên kinh doanh của Đông Thành Group. Đến tham dự lễ công bố Dự án Icon Central.

Chúc mừng khách hàng của Đông Thành Group đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ sự kiện mở bán dự án Icon Central. Chúc mừng khách hàng của Đông Thành Group đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ sự kiện mở bán dự án Icon Central.

Hơn 95% sản phẩm Icon Central giai đoạn 1  đã được các quý hàng giữ chỗ ngay trong lễ công bố dự án.

Và đặc biệt trong buổi lễ công bố dự án, còn có trò chơi bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng.

Những Vị khách đã chúng thưởng của chuong trình.
Khách hàng của Đông Thành Group lên nhận phần thưởng từ chương trình.

Chúc mừng khách hàng của Đông Thành Group đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ sự kiện mở bán dự án Icon Central. Chúc mừng khách hàng của Đông Thành Group đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ sự kiện mở bán dự án Icon Central.

Đặc biệt các vị khách mời của  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG THÀNH GROUP. Đến tham dự tại lễ công bố dự án đã may mắn bốc thăm trúng thưởng . Nhận được những phần quà giá trị từ chương trình. Chị Hoan khách hàng đã may mắn nhận được 2 chỉ vàng 9999 phần thưởng giá trị từ chương trình. Và anh Vũ trúng 2 chỉ vàng 9999 và 1 Ipad của chương trình . ĐÔNG THÀNH GROUP. Xin chúc mừng tới hai khách hàng đã những người xuất sắc nhận được phần quà hấp dẫn. Trong hơn 500 vị khách cùng tham dự trong chương trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG THÀNH GROUP . Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng.

Khách hàng nhanh tay để sở hữu những sản phẩm còn lại để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Liên Hệ HOTLINE: 18009276. ( gọi miễn phí).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Leave a comment