389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Cuối năm 2019 nên đầu tư ở phân khúc nào?

Cuối năm 2019 nên đầu tư ở phân khúc nào?

Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh

Trong khi quỹ đất ngày càng khan hiếm, quy hoạch ngày càng khắt khe. Thị trường Bất động sản Tp. HCM rơi vào trầm lắng.

Thiếu nguồn cung trở thành hạn chế chung cho tất cả các phân khúc bất động sản trong suốt 3 quý vừa qua. Giá bán bị đẩy lên cao vô tình khiến cho thị trường TP. HCM trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Do đó. Các nhà đầu tư lớn dịch chuyển nhanh chóng về thị trường bất động sản Bình Dương. Dân số tăng nhanh đi cùng với nhu cầu đời sống là nhà ở và việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Giúp bất động sản Bình Dương tăng trưởng nhanh chóng.

Cuối năm 2019 nên đầu tư ở phân khúc nào?
Cuối năm 2019 nên đầu tư ở phân khúc nào?

Đầu năm 2019. Thị trường bất động sản Bình Dương diễn ra sôi nổi với hàng loạt các dự án khi tung ra thi trường đều cháy hàng.

Trong những tháng cuối năm. Thị trường bất động sản Bình Dương càng trở nên sôi động với các hoạt động giao dịch. Mua bán diễn ra rầm rộ và giá bán tăng mạnh so với thời điểm đầu năm.

Làn sóng mới

Từ giữa năm 2019 đến nay. Thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng mạnh cả về nguồn cung sản phẩm lẫn lực cầu. Hầu hết dự án mới chào bán ra thị trường đều có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng. Điển hình như khu dân cư Icon Central ( Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Dĩ An). Dự án đất nền Thuận An Central trung bình mỗi tuần, các dự án này đón nhận hàng trăm khách hàng từ TP. HCM, Đồng Nai và các khu vực lân cận đến tham quan, tìm hiểu và giao dịch.

Bên cạnh đất nền dự án, nhà phố xây sẵn, căn hộ cũng có lượng giao dịch khá tốt. Ví dụ như: Icon Central,Thuận An Central, C-Sky View, Midori park, Charm City… Các dự án này đều ghi nhận tỷ lệ tiêu thụ đạt trên 80% sản phẩm mỗi đợt mở bán.

Bình Dương

Được biết đến là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ giao thương với Tp. HCM – Trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước.

Có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km…

Cuối năm 2019 nên đầu tư ở phân khúc nào?
Cuối năm 2019 nên đầu tư ở phân khúc nào?

Thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện trong những năm gần đây. tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao. Năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%.

Bất động sản Bình Dương ngày càng đẩy mạnh sức hút.

Bất động sản Bình Dương ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư do thị trường này liên tiếp đón nhận rất nhiều thông tin tích cực. Nổi bật là việc thông qua Nghị quyết thành lập thành phố Dĩ An, Thuận An.

Bình Dương vinh danh lọt top 21 các thành phố thông minh Thế Giới. Xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới lớn nhất cả nước tại thành phố mới Bình Dương,… Chính quyền tỉnh xúc tiến triển khai một loạt tuyến đường cao tốc và metro kết nối với TP. HCM và các đô thị trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó. Bình Dương được biết đến là một trong những địa phương năng động trong nền kinh tế. Thu hút lượng lớn đầu tư nước ngoài. Theo thống kê, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp.

Riêng trong 9 tháng đầu năm 2019, tổng vốn FDI đăng ký vào Bình Dương đạt 2,42 tỉ USD, tăng 81% so so với cùng kỳ năm trước. Đây là điều kiện thuận lợi mở ra cơ hội phát triển cho tất cả phân khúc của thị trường bất động sản Bình Dương.

Hiện nay, giá bất động sản Bình Dương đã tăng mạnh so với vài năm trước, nhất là khi thông tin Dĩ An, Thuận An lên thành phố được công bố. Theo khảo sát, giá đất của một số dự án tại Dĩ An, Thuận An hiện đã chạm ngưỡng 30 – 40 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, giá bất động sản Bình Dương vẫn còn thấp hơn nhiều so với TPHCM. Trong bối cảnh làn sóng dịch chuyển đầu tư về Bình Dương đang diễn ra mạnh mẽ, khả năng thị trường sẽ tiếp tục xuất hiện vài đợt tăng giá mới trong thời gian tới.

Cơ hội đầu tư?

Dù được đánh giá là thị trường đầy hấp dẫn với tỷ suất sinh lời vượt trội nhưng theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi đầu tư vào bất động sản Bình Dương. Dự án đất nền Thuận An Central và Dự án Icon Central – Trao tay sổ đỏ. Luôn mang đến cho quý khách hàng với sự hài lòng và an tâm

 

Dự án: Thuận An Central
Dự án: Thuận An Central

Mới đây Dự án đất nền Thuận An Central được nhắc đến và lượt quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản Bình Dương. Với quy mô 156 nền – Sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền đường Thuận An Hòa, ngay trung tâm Thuận An. Chỉ cách Đại Lộ Bình Dương 2km. Dễ dàng lưu thông vào trung tâm TP. Thủ Dầu Một cũng như TP. HCM chỉ trong vòng 15-30 phút.

Không những thế, với mức giá bán của Thuận An Central chỉ trung bình 33,5 triệu/m2. Cuối năm 2018 đất nền thị xã Thuận An chủ yếu rơi vào mức 25-35 triệu đồng/mhiện đã vào khoảng 27-40 triệu/m2

 

Dự án: Icon Central
Dự án: Icon Central

Dự án Đất nền Icon Central tọa lạc tại quỹ đất Vàng trung tâm Dĩ An, với tổng số lượng sản phẩm lên tới 469 nền. Trong đó sản phẩm Shophouse Icon Central được xem là: Một làn gió mới cho thị trường BĐS đất nền Dĩ An giai đoạn nữa cuối Năm 2019. Vị trí trung tâm, kết nối giao thương giữa 3 thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương.

Icon Central Dĩ An Bình Dương sở hữu vị trí độc tôn. Mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Với kiến trúc châu Âu cổ kính sang trọng, kết hợp cùng khu thương mại nhộn nhịp sầm uất. Tất cả tạo nên không gian hoàn hảo để “an cư lạc nghiệp”

Related Posts

Leave a comment