389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Đất nền Bến Cát có nhiều khởi sắc những tháng cuối năm 2020

Đất nền Bến Cát có nhiều chuyển biết tích cực những tháng cuối năm

      Trong những năm gần đây sự dịch chuyển khu vực đầu tư về vùng ven – Là hướng đi được nhiều nhà đầu tư địa ốc lựa chọn. Nhằm giải quyết những tồn đọng về nguồn cung và áp lực dân số tại các đô thị trung tâm.

Thị trường bất động sản Bình Dương nhân cơ hội này cho thấy hấp lực mạnh mẽ của mình. Trở nên sôi động suốt một thời gian dài. Song nhu cầu tìm mua đất giá rẻ của những bộ phận khách hàng. Khiến khu vực này có nhiều dịch chuyển.

Và thay vì lựa chọn tại các thành phố trung tâm. Người mua mở rộng phạm vi tìm kiếm và đánh giá cao khu vực Bến Cát, Bàu Bàng – Hai đô thị được xem là động lực phía Bắc của tỉnh.

Hạ tầng phát triển của Bến Cát

thị trường bất động sản Bến Cát
Thị trường bất động sản Bến Cát

Thị xã Bến Cát có tổng cộng 8 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.030 ha. Chiếm 5/10 khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Điển hình như: KCN VSIP II (1.700 ha), KCN Mỹ Phước 2 (800ha), KCN Mỹ Phước 3 (700ha), KCN Mỹ Phước 1 (500ha) và KCN Việt Hương 2 (250ha).

Mặt khác, Bến Cát tập trung đông khu công nghiệp. Do đó lượng người lao động và chuyên gia nước ngoài về làm việc có nhu cầu nhà ở rất lớn. Theo thống kê, Bến Cát cần phải đáp ứng 10.000 căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài. Và 30.000 căn hộ giá rẻ cho người lao động.

Tỷ lệ tăng giá

Không chỉ chiếm ưu thế về tầm giá bán. Tỷ lệ tăng giá của đất nền Bến Cát cũng đạt mức đáng mong ước. Bến Cát có khá nhiều lựa chọn trong tầm giá mềm. Không riêng gì phân khúc đất nền mà ngay cả nhà phố, căn hộ, nguồn cung giá tốt, chất lượng cao.

Giá nhà đất Bến Cát tăng mạnh 2 -3 lần trong giai đoạn 2017 – 2019. Hiện tượng tăng giá mạnh diễn ra đồng bộ trên khắp địa bàn Bến Cát. Trong đó tập trung chủ yếu vào các khu đô thị đã giàu nội lực, được đầu tư hạ tầng bài bản như đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 1, khu Oasis…

http://co-co.vn

Related Posts

Leave a comment