389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Đông Thành Group phân phối chính thức dự án Thuận An Central.

Đông Thành Group phân phối chính thức dự án Thuận An Central. 

Đông Thành Group phân phối chính thức dự án Thuận An Central. Ngày 09/10/2019, Lễ công bố ký kết hợp tác chiến lược và phát triển dự án Thuận An Central của chủ đầu tư và nhà phân phối phát triển Cenland. Trong đó Đông Thành Group là nhà phân phối chính thức.

Đông Thành Group phân phối chính thức dự án .
Chủ tịch hội đồng quản trị Mr.Lê.( bên tay trái) và Mr.Long ( bên tay phải). Đại diện bên nhà phân phối phát triển dự án Cenland.

Đông Thành Group phân phối chính thức dự án Thuận An Central.

          Ngày 09/10 lúc 17h30 đến 21h 30 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác và phát triển . Giữa hai đơn vị Chủ Đầu tư Lê Phong và nhà phân phối và phát triển Cenland. Địa điểm tại Trung tâm hội nghị Capella Gallery Hall, lầu 3 . Sảnh MERCIER, Số 24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Buổi ký kết của hai bên diễn ra tốt đẹp và thành công .

Với rất nhiều vị khách mời các nhà đầu tư tham dự . Trong đó Công Ty Cổ Phần Đông Thành Group . Là nhà phân phối chính thức của dự án Thuận An Central.  Dự Án Thuận An Central ra đời. Với mong muốn hòa cùng sức sống mới của một thành phố trẻ, năng động. Kiến tạo những không gian sống chuẩn mực nâng tầm chuẩn sống giữa lòng đô thị trẻ. Là một khu dân cư sầm uất phát triển trong tương lai với đầy đủ tiện ích sống và an ninh. Cho khu dân cư góp phần phát triển nền kinh tế xã hội trong khu vực cũng như của cả tỉnh Bình Dương. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Bất Động Sản nhiều sản phẩm giá trị đến với dân cư và các nhà đầu tư .

Dự án Thuận An Central là khu dân cư sầm uất . Với đầy đủ tiện ích sống cho mọi khách hàng:

  • Dự án Thuận An Central nằm tại tọa lạc đường Thuận An Hòa, Phường. Thuận GIao, quỹ đất vàng trung tâm Thuận An ,Bình Dương. Từ dân cư có thể di chuyển tới bệnh viện Hạnh Phúc, bến xe Miền Đông, Khu Du Lịch Sinh Thái Thủy Châu,Thành Phố Mới và T.P Thủ Dầu Một…
  • Ngoài ra dự án THUẬN AN CENTRAL còn được bao bọc bởi các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Vsip II, khu công nghiệp Lai Hưng, Sóng Thần,..
vị trí trung tâm của dự án.
Vị trí đắc địa của dự án nằm tại mặt tiền đường Thuận An Hòa.

Thuận An là thị xã có mật độ dân số đông nhất cả nước và tốc độ phát triển rất nhanh trong thời gian vừa qua. Sắp tới Thị Xã Thuận An đã được xét duyệt lên Thành phố.  Nhờ được bao quanh bởi hệ thống giao thông huyết mạch gồm.  Quốc lộ 13, quốc lộ 1, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT743, ĐT747, đại lộ Phạm Văn Đồng. Và được bao bọc bởi các khu công nghiệp lớn trong khu vực. Tiềm năng phát triển trong khu vực là một trong những tiêu chí được sự quan tâm của khách hàng. Cũng như các nhà đầu tư chọn một nơi an cư lý tưởng đầu tư sinh lời.

Tiện ích sống của khu dân cư:

Dự án Thuận An Central là khu dân cư với quy mô 156 nền, diện tích mỗi nền từ 67-150m2. Sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền đường Thuận An Hòa. Ngay trung tâm Thuận An, chỉ cách Đại lộ Bình Dương 2km.

Dễ dàng lưu thông vào trung tâm TP.Thủ Dầu Một cũng như TP.HCM chỉ trong vòng 15-30 phút. Đặc biệt, dự án hiện đã xây dựng hạ tầng đồng bộ, đường nội khu hoàn chỉnh rộng 10-12m. Sổ đỏ từng nền và cam kết cho nhà đầu tư mua sinh lời ngay và nhanh chóng.

Dự án đã xây dựng hoàn thành nội bộ hệ thống đường điện âm thủy.

Dự án THUẬN AN CENTRAL có Lợi thế nằm trung tâm giao thương với nhiều Tỉnh Lân Cận của Đông Nam Bộ. Như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.  Lợi thế về địa hình nên Bình Dương là nơi được lựa chọn để phát triển kinh tế và an cư lâu dài. Sắp tới Bình Dương sẽ là tỉnh có nhiều Thành Phố Nhất trong các Tỉnh của Việt Nam. Thị Xã Dĩ An và Thuận An đã được xét duyệt và chuẩn bị lên Thành Phố.

 Công ty cổ phần Đông Thành Group.

ĐÔNG THÀNH GROUP PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN THUẬN AN CENTRAL. CAM KẾT NHỮNG TIỆN ÍCH TỐT NHẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG VỀ THÔNG TIN DỰ ÁN PHÁP LÝ RÕ RÀNG, SỔ HỒNG SẴN ,KHÔNG QUY HOẠCH HAY TRANH CHẤP– TỰ TIN TRAO UY TÍN TỚI KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ HOTLINE: 18009276. Để được tư vấn rõ hơn về dự án.

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Comments (1)

[…] cảnh chính dự án Thuận An Central. Hạ Tầng nội bộ đã xây dựng […]

Leave a comment