389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Dự án SunView City – Khẳng định giá trị cuộc sống

Dự án SunView City – Khẳng định giá trị cuộc sống

Những tháng cuối năm 2019, thị trường Bình Dương luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Hàng loạt dự án được tung ra thị trường đều “cháy hàng” khi lễ mở bán diễn ra. Mặc dù thị trường bất động sản cuối năm thường sôi động hơn so với các thời điểm trong năm. Nhưng đây thực sự về một cuộc bùng nổ cả giá đất và số lượng người mua đều tăng.

Bàu Bàng – Vùng đất màu mỡ

Sự đột phá mới của cơ sở hạ tầng, công nghiệp, hệ thống giao thông,… Đã tạo nên cơn “sốt” của bất động sản Bàu Bàng. Điều này đã khiến các nhà đầu tư ồ ạt đổ xô về Bàu Bàng để tìm kiếm cơ hội và bắt đầu quan tâm đến miếng đất màu mỡ này.

Khu vực Bến Cát, Bàu Bàng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp đang phát triển mạnh. Trên địa bàn cả 2 tỉnh Bình Dương, Bình Phước như KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Chơn Thành, KCN Becamex,… Thị trường bất động sản ở đây rất sôi động tập trung ở phân khúc đất nền, nhà phố với khá nhiều dự án.

Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước trên các khu công nghiệp. Địa bàn Bàu Bàng đã kéo theo hàng ngàn chuyên gia và lao động đến làm việc và sinh sống ở đây làm việc lâu dài. Tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nắm bắt được nhu cầu này. Thời gian gần đây hàng loạt doanh nghiệp đã về Bình Dương đầu tư các dự án. Đặc biệt là các dự án quy mô lớn, kết hợp nhiều tiện ích cao cấp.

Cuối năm 2019. Với sự góp mặt của dự án SunView City đã và đang nhận được sự quan tâm từ các phía nhà đầu tư.

Dự án SunView City - Khẳng định giá trị cuộc sống
Dự án SunView City – Khẳng định giá trị cuộc sống

mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Vị trí dự án:

Mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Nằm gần trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Liền kề khu công nghiệp Bàu Bàng, chợ nông sản nơi tập trung đông công nhân. Thêm một điểm “vàng” dự án là Liền kề cụm KCN VSIP 2, cụm KCN Lai Hưng.

Dự án SunView City - Khẳng định giá trị cuộc sống

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Một Thành Viên Tư Vấn Đầu Tư ĐỨC PHÁT – Đối tác chiến lược: Công ty Cổ phần Đông Thành Group.

Quy mô dự án: Khu Dân Cư Cao Cấp
+ Diện tích Gần: 6 Ha
+ Hơn 331 Nền.
+ Được quy hoạch theo chuẩn Khu Đô Thị Mới.
+ Đa dạng vê diện tích từ: 76m2 đến 100m2.
+ Công viên và nhiều tiện ích khác.

Vị trí Đắc Địa

– Khu Dân Cư Sunview Citynằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 thuộc Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
– Cửa ngõ vào trung tâm Thành Phố Bình Dương và Bình Phước.
– Nằm gần trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, liền kề khu công nghiệp Bàu Bàng, chợ nông sản nơi tập trung đông công nhân. Thêm một điểm “vàng” dự án là Liền kề cụm KCN VSIP 2, cụm KCN Lai Hưng.
– Cùng nhiều tiện ích khác như: Trung tâm hành chỉnh tỉnh, siêu thị, coop mart, bến xe, bệnh viện, ngân hàng. Khu công nghiệp và dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác.

 

Related Posts

Comments (1)

Leave a comment