Hiện tại, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đông Thành Group trong quy mô có 2 công ty con: Công ty TNHH COCO HOME, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc COCO. Sắp tới sẽ phát triển thành lập nên nhiều cty con.

Sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể nhân viên và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban Lãnh Đạo, đến nay, Đông Thành Group đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp nhất.

Có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng “tại sao phải lập công ty con?” hay “mở công ty con có ích lợi gì?”.

Nếu công ty của bạn là một công ty đa ngành nghề thì trong quá trình hoạt động, việc kinh doanh quá nhiều ngành nghề sẽ khiến cho các cấp lãnh đạo khó mà quản lý được lợi nhuận và thu chi trong từng lĩnh vực. Do đó, nếu lập ra các công ty con có thể tạo nên được những cá thể độc lập trong từng lĩnh vực. Bên cạnh đó, công ty mẹ đầu tư xứng đáng máy móc, công nghệ sẽ tạo điều kiện và những thuận lợi lớn cho sự phát triển trong tương lai của công ty con. Mỗi công ty con có thể phát triển chuyên biệt lĩnh vực nhất định.

Ngoài ra, cũng có nhiều công ty vì muốn tạo ra sự cạnh tranh nội bộ để thúc đẩy phát triển kinh doanh mà sẵn sàng thành lập các công ty con. Việc cạnh tranh trong nội bộ sẽ khiến cho các công ty con nỗ lực hơn để nâng cao hiệu quả, mang về nhiều lợi nhuận nhất cho công ty tổng.