389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Lễ công bố mở bán dự án Thuận An Central thu hút nhiều khách hàng

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN THUẬN AN CENTRAL

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN THUẬN AN CENTRAL

Sáng nay 27/10 Hơn 300 khách hàng đã tham dự chương trình công bố mở bán dự án Thuận An Central tại Vạn Lộc Phát Palace Sảnh Ruby 68-68A , Đại Lộ Bình Dương , KP Trung , Vĩnh Phú , Thuận An Bình Dương.
Theo thông tin chính xác từ phía đại diện CENLAND hơn 95% sản phẩm của giai đoạn 1 đã được đăng ký giữ chỗ ngay tại sự kiện và Đông Thành Group là đơn vị có số lượng khách hàng đăng ký giữ chỗ chiếm tới hơn 50% trong số 95% sản phẩm.

hình ảnh lễ mở bán Thuận An Central
hình ảnh lễ mở bán Thuận An Central

Với sức hút mãnh liệt và những lợi thế vượt trội của dự án đã làm thu hút khách hàng đến tham dự lễ mở bán.D ự Án Thuận An Central là dự án được thu hút nhất trong thời điểm hiện tại , tại khu vực Thuận An Bình Dương. Đây là dự án được đánh giá cao nhất hiện nay.

[av_video src=’https://youtu.be/4KMFlVTpgcU’ mobile_image=” attachment=” attachment_size=” format=’16-9′ width=’16’ height=’9′ conditional_play=” av_uid=’av-2jdvbo’ custom_class=”]

VỊ TRÍ THUẬN AN CENTRAL

Nằm ngay mặt tiền chợ Đường Thuận An Hòa -Phường Thuận Giao – Thị xã Thuận An, là trung tâm dịch vụ, thương mại sầm suất của Tỉnh Bình Dương. Dự án Khu dân cư Thuận An Central sở hữu 1 vị trí đắc địa là trung tâm giao thoa giữa Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ của các tuyến đường giao thông huyết mạch từ Bình Dương đi TP. HCM và các tỉnh miền đông Nam Bộ.

Anh Lê Anh Tuấn, một khách hàng ở Quận 8, TPHCM đã đăng ký giữ chỗ Thuận An Central  vì kỳ vọng vị trí đắc địa của dự án sẽ thuận lợi cho công việc kinh doanh. Theo anh, dự án tiếp giáp khu dân cư đông đúc, gần các khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, tạo ra nhu cầu về ở và ăn uống, giải trí.

Dự án Thuận An Central
Dự án Thuận An Central

Đến với chương trình, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

  1. Giải nhất: 1 iphone 11 – 64GB, trị giá 18,7 triệu đồng.
  2. Giải nhì: 1 Apple IPad 10.2 2019 Wi – Fi 32GB chính hãng, trị giá 8,8 triệu đồng.
  3. 2 giải ba: Mỗi giải 1 tai nghe Apple AirPods 2019, trị giá 3,7 triệu đồng.

Với mức giá ưu đãi khi mua sản phẩm tại dự án Thuận An Central, khách hàng còn được hưởng chiếu khấu đến 4%. Người mua lô đất nền bất kỳ sẽ nhận thêm ít nhất một chỉ vàng SJC 9999. Tổng giá trị quà tặng lên đến 3 tỷ đồng.

 

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp PKD DA : 18009276 (Miễn phí gọi)

 Related Posts

Leave a comment