389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Phân khúc bất động sản cao cấp ghi điểm với các nhà đầu tư

Phân khúc bất động sản cao cấp ghi điểm với các nhà đầu tư

Dân số vàng và tăng trưởng kinh tế tích cực đang là những yếu tố thúc đẩy nhu cầu bất đầu tư bất động sản cao cấp tăng cao. 

Nhu cầu phân khúc bất động sản cao cấp tăng cao

Đánh giá về thị trường bất động sản quý III/2019. Ông Dương Đức Hiển – Giám đốc Phòng Kinh doanh bất động sản nhà ở của Savills ở cho biết. Phân khúc cao cấp tiếp tục thu hút nguồn cầu tốt với giá bán sơ cấp tăng cao nhất thị trường. Mang đến khả năng tăng trưởng vốn hấp dẫn cho những người mua sớm.

Phân khúc bất động sản cao cấp ghi điểm với các nhà đầu tư
Phân khúc bất động sản cao cấp ghi điểm với các nhà đầu tư

Trong khi đó, giới siêu giàu Việt Nam được dự báo tăng với tốc độ 10% mỗi năm. Trong giai đoạn 2018 – 2023, cao thứ tư thế giới. Việt Nam được dự báo tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế 7% mỗi năm trong các năm 2020. Với GDP bình quân đầu người đạt 10.400 USD vào năm 2030. Ông Hiển nhận định. Điều này có tác động nhất định tới thu hút dòng vốn từ nước ngoài vào thị trường bất động sản. Trong đó Việt Nam đón nhận làn sóng đầu tư nước ngoài lớn từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Tiềm năng sinh lời đột phá khi đầu tư shophouse

Thực tế, thời gian qua, bất động sản cao cấp là một điểm nóng. Theo thống kê của CBRE, giá căn hộ cao cấp tại TP. HCM đã tăng 17% trong năm 2018 lên mức trung bình 5.518 USD/m2. Công ty cũng đưa ra dự báo giá cả sẽ tăng gần 10% vào đầu năm 2020 lên 6.000 USD mỗi m/2.

Bitexco Group – chủ đầu tư của dự án The Manor Central Park (Hà Nội) cho biết. Trong vòng 2 năm trở lại đây, mô hình shophouse đang được đánh giá. Là dòng sản phẩm “gây sốt” trong giới đầu tư. Đặc biệt, nửa đầu năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội đã có những cột mốc về mức tăng giá. Đặc biệt là ở các phân khúc biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại.

Shophouse tại The Manor Central Park được lấy cảm hứng từ sự thịnh vượng. Sôi nổi của Phố cổ Hà Nội, Ginza (Tokyo) hay New York (Mỹ). Dự án có quy hoạch mở thông minh. Mang đến cho các căn shophouse vị thế tương tự những ngôi nhà kinh doanh mặt phố. The Manor Central Park nằm ở vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ Tây Nam Thủ đô. Cùng liên kết vùng linh hoạt, tiếp giáp với các đại lộ lớn (đường vành đai 3, Nguyễn Xiển, Xa La). Và đồng bộ về cơ sở hạ tầng theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 được UBND Hà Nội phê duyệt.

Thiết kế hai lối đi riêng biệt của mỗi căn sẽ cùng lúc. Đáp ứng cả nhu cầu nhà ở lẫn kinh doanh của chủ nhân. Đại diện Bitexco nhận định, The Manor Central Park hứa hẹn. Sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh đột phá ngay trong nội khu cho các nhà đầu tư.

Đánh giá về dự án, nhiều nhà đầu tư nhận định đây là một sản phẩm bất động sản tiềm năng. Phù hợp với tâm lý đầu tư, đó là vừa muốn sở hữu như tài sản lâu dài. Đồng thời muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Related Posts

Leave a comment