389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Sốt Dự án Thuận An Central đang nhận đặt chỗ chính thức ngày 03 /10 / 2019.

Dự án Thuận An Central toạ lạc tại trung tâm Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.  Chính thức nhận đặt chỗ chính thức.

Sốt Dự án Thuận An Central đang nhận đặt chỗ chính thức ngày 03 /10 / 2019.

Dự án Thuận An Central nằm tại tọa lạc đường Thuận An Hòa, Phường. Thuận GIao, quỹ đất vàng trung tâm Thuận An ,Bình Dương. Từ dân cư có thể di chuyển tới bệnh viện Hạnh Phúc. Bến xe Miền Đông, Khu Du Lịch Sinh Thái Thủy Châu,Thành Phố Mới và T.P Thủ Dầu Một… Vì những lợi ích của khu vực đem lại nên giai đoạn gần đây hạ tầng trong khu vực được chú trọng . Khiến cho tốc độ phát triển hạ tầng  trở nên vượt trội và là khu vực. Có liên kết vùng cũng như kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ tỉnh Bình Dương.

 

Sốt Dự án Thuận An Central đang nhận đặt chỗ chính thức ngày 03 /10 / 2019.
Vị trí đắc địa của dự án nằm tại mặt tiền Thuận An Hòa, Thuận Giao, T.x Thuận An, Bình Dương.

Sốt Dự án Thuận An Central đang nhận đặt chỗ chính thức ngày 03 /10 / 2019. TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Lợi thế nằm trung tâm giao thương với nhiều Tỉnh Lân Cận, của Đông Nam Bộ. Và có lợi thế về địa hình nên Bình Dương là nơi được lựa chọn để phát triển kinh tế và an cư lâu dài. Sắp tới Bình Dương sẽ là tỉnh có nhiều Thành Phố Nhất trong các Tỉnh của Việt Nam. Thị Xã Dĩ An và Thuận An đã được xét duyệt và chuẩn bị lên Thành Phố.

Dự án Thuận An Central với tổng số lượng sản phẩm lên tới 150 nền. Trong đó sản phẩm được bàn giao có sổ đỏ, cùng diện tích đa dạng từ 60m2 đến 150m2, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

 

Sốt Dự án Thuận An Central đang nhận đặt chỗ chính thức ngày 03 /10 / 2019.
Ảnh chụp trên cao từ FLYCAM của dự án Thuận An Central.

Dự án Thuận An Central  xây dựng với quy mô 3,2 hecta, mật độ xây dựng từ 75 đến 90% của diện tích đất. Được chủ đầu tư CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÊ PHONG  và đơn vị phát triển dự án là Cenland. Và hiện tại Đông Thành. Group là nhà phân phối chính thức của dự án Thuận an Central.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Bình Dương – Dự án Thuận An Central đã hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

DỰ ÁN  Đất nền Thuận An Central:

Đông Thành Group phân phối chính thức dự án .
Chủ tịch hội đồng quản trị Mr Lê.( bên tay trái) và Mr Long ( bên tay phải). Đại diện bên nhà phân phối phát triển dự án Cenland.

==>  Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẠI THẾ KỶ
==> Phát triển dự án: Cen land
==>  Đơn vị kinh doanh: CÔNG TY CỔ PHẦN BDS TÂN HƯNG REAL
==>  Đơn vị thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN BDS TÂN HƯNG REAL
==>  Vị trí tọa lạc: Mặt tiền đường Thuận An Hoà, quy hoạch 19m, Thuận An, Bình Dương.
==>  Tổng diện tích: 3,2 hecta – Mật độ xây dựng từ 75% đến 90% diện tích đất.

==> Diện tích: Tỷ lệ diện tích nhỏ dưới 80m2 chiếm 85% còn lại là 15% diện tích từ 80-100 m2, vị trí trung tâm, gần mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, khu dân cư sầm uất, đảm bảo thanh khoản cao.

==>  Loại hình phát triển: Đất nền Sổ đỏ và Shophouse.
==>  Tiến độ dự án: Hoàn thiện sang lấp mặt bằng.
==>  Giá bán dự kiến: 30 Triệu – 35 Triệu/ m2. (ĐÃ BAO GỒM VAT)
==>  Pháp lý: Sổ đỏ từng nền.
==>  Quyền sở hữu: Lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.

 

Ngoài ra dự án THUẬN AN CENTRAL  còn được bao bọc bởi các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Vsip II, khu công nghiệp Lai Hưng, Sóng Thần,..

 

Sốt Dự án Thuận An Central đang nhận đặt chỗ chính thức ngày 03 /10 / 2019.
Phối cảnh cổng chính của dự án Thuận An Central. Hạ tầng nội Bộ hoàn thiện.

Dự án Thuận An là một khu đô thị kết hợp với thương mại nhằm hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều cư dân hội nhập và sinh sống tận hưởng được không gian sống sang trọng, trong một nền kinh tế không ngừng tăng trưởng.

Được chủ đầu tư cam kết về Pháp Lý vững chắc ,mà chủ đầu tư từ dự án muốn truyền tải đến quý khách hàng .

Trong đó Đông Thành Group Là nhà phân phối chính thức dự án Thuận an Central – Tự tin mang niềm tin đến với khách hàng , cam kết về Pháp Lý và thông tin thực tế của từng sản phẩm.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 18009276 ( GỌI MIỄN PHÍ). ĐÔNG THÀNH GROUP– ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ HƠN.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Comments (2)

[…] vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Thuận An Hòa. Dự án Thuận An Central mang đến hàng trăm cơ hội an cư sở hữu đất nền giá rẻ cho khách hàng và […]

[…] vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Thuận An Hòa. Dự án Thuận An Central mang đến hàng trăm cơ hội an cư sở hữu đất nền giá rẻ cho khách hàng và […]

Leave a comment