389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Sự kiện ” KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI “. Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30.

Sự kiện ” KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI “. Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30.

Sự kiện ” KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI “.  Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30.

Ngay lúc này tại dự án rất nhộn nhịp với đông đảo quý khách hàng và các sàn giao dịch dự án Thuận An Central. Dự án đã thu hút được rát nhiều khách hàng quan tâm tại sự kiện.

Sự kiện được tổ chức tại mặt tiền đường Thuân An Hòa, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30.
Sự kiện ” KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI “. Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30.

Công ty cổ phần Đông Thành Group. Trân trọng kính mời quý khách hàng nhanh chóng để tham gia chương trình khám phá tiềm năng sinh lời. Ngay lúc này tại dự án đang rất đông vui và nhộn nhịp. Một không khí sôi động với tất cả mọi người đang tham gia tại chương trình:

Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30.

            Dự án Thuận An Central cũng là dự án có pháp lý minh bạch. Với sổ đỏ từng nền được coi là dự án sáng giá trên thị trường khi ra mắt vào thời điểm này. So với các dự án khác trong khu vực, dự án có mức giá khá hấp dẫn.

Quý khách hàng đến với sự kiện. Để có cơ hội nhận những ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm ngay hôm nay:

Đến với chương trình quý khách sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm và có tầm nhìn để chọn một nơi an cư lý tưởng. Đầu tư tiềm năng sinh lời nhanh chóng vì sắp tới Bình Dương sẽ có thêm hai Thành Phố đó là Dĩ An và Thuận An.

Vị trí đắc địa của dự án Thuận An Central.Với mứa giá phù hợp giá cả đầu tư sinh lời nhanh chóng,

vị trí trung tâm của dự án.
Vị trí đắc địa của dự án Thuận An Central. Nằm tại mặt tiền Thuận An Hòa .</

 Với vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Thuận An Hòa. Dự án Thuận An Central mang đến hàng trăm cơ hội an cư sở hữu đất nền giá rẻ cho khách hàng và nhà đầu tư.

Điểm đặc biệt quan trọng khi khách hàng sở hữu sản phẩm Dự Án Thuận An Central. Chính Là việc sở hữu vị trí đắt giá. Giao thông thuận tiện, hạ tầng cơ sở tiêu chuẩn, tận hưởng các tiện ích nổi trội. Nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân về cộng đồng dân trí cao. Môi trường sống lành mạnh, hệ thống giáo dục toàn diện cho sự phát triển của con cái trong tương lai. Và là cơ hội sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Sự kiện ” KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI “.  Những tiện ích mà khách hàng khi sở hữu được sản phẩm của dự án Thuận An Central:

Thuận An Central là dự án khu dân cư với quy mô 156 nền, diện tích mỗi nền từ 67-126 m2. Sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền đường Thuận An Hòa. Ngay trung tâm Thuận An, chỉ cách Đại Lộ Bình Dương 2 km.

Dễ dàng lưu thông vào trung tâm TP. Thủ Dầu Một cũng như TP. HCM chỉ trong vòng 15-30 phút. Đặc biệt, dự án hiện đã xây dựng hạ tầng đồng bộ, đường nội khu hoàn chỉnh rộng 10-12m. Sổ đỏ từng nền và cam kết nhà đầu tư mua sinh lợi ngay và nhanh chóng.

Đồng thời là dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, gần chợ, các trường học các cấp. Các trung tâm thương mại như: Thiên Hòa, Aeon Mall và các Khu công nghiệp lớn như VSIP1; Việt Hương…

ĐÔNG THÀNH GROUP TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ” KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI “ CỦA THUẬN AN CENTRAL.

Đông Thành. Group phân phối chính thức dự án Thuận An Central. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu. Đem lại cho cư dân một tổ ấm một cuộc sống sang trọng an cư lâu dài, đầu tư sinh lời.

HOTLINE: 18009276 (GỌI MIỄN PHÍ). Để được tư vấn chi tiết hơn.

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI DỰ ÁN THUẬN AN CENTRAL NGAY LÚC NÀY.

Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30. Sự kiện " KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG SINH LỜI ". Của Dự án Thuận An Central chính thức được diễn ra vào lúc 10h30.

 

Related Posts

Leave a comment