389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

SunView City sức hút bất động sản Bàu Bàng?

SunView City sức hút bất động sản Bàu Bàng?

     Bàu Bàng gần đây vô cùng nhộn nhịp bởi sự xuất hiện làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ, nền kinh tế hiện đại phát triển. Các chuyên gia nhận định, sắp tới thị trường tại đây sẽ còn sôi động hơn nữa nhờ sức bật từ công nghiệp và hạ tầng.
Công nghiệp phát triển mạnh là điểm tựa cho bất động sản Bàu Bàng cất cánh

Công nghiệp phát triển mạnh là điểm tựa cho bất động sản Bàu Bàng cất cánh.

– Sự lớn mạnh của khu công nghiệp Bàu Bàng. Góp phần phát triển mạnh mẽ cho nền công nghiệp Việt Nam chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.
Trước đà tăng trưởng đó. Bên cạnh hai khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng và khu công nghiệp Tân Bình đã đi vào hoạt động.
Sắp tới Bàu Bàng sẽ tiếp tục phát triển thêm 2.300 ha đất công nghiệp. 1.300 ha đất dịch vụ – đô thị. 20 ha xây dựng cảng cạn ICD Bàu Bàng. Nhằm biến nơi đây trở thành trung tâm vận chuyển hàng hóa và đô thị công nghiệp năng động bậc nhất khu vực.
Bàu Bàng cũng đang tập trung hoàn thiện hệ thống giao thông nội đô trong các khu công nghiệp, đô thị mới. Các tuyến đường liên vùng kết nối với cảng biển, sân bay. Cùng với đường Mỹ Phước – Bàu Bàng chuẩn bị thông xe. Một loạt tuyến đường huyết mạch như đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc TP. HCM – Lộc Ninh, tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành… Sẽ được đầu tư, hứa hẹn tạo ra lực đẩy mạnh mẽ giúp kinh tế – xã hội Bàu Bàng bứt phá hơn nữa.

Sức hút của SunView City

Nhận diện tiềm năng phát triển của Bàu Bàng và hàng loạt dự án bất động sản. Khu đô thị được đầu tư đã khiến thị trường nơi đây trở nên sôi động. Trong đó, đáng chú ý là dự án SunView City do. Công tyTNHH Một Thành Viên Tư Vấn Đầu Tư ĐỨC PHÁT làm chủ đầu tư. Đây là dự án được đánh giá sẽ mang đến nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản cho các khách hàng.
SunView City sức hút bất động sản Bàu Bàng?
SunView City sức hút bất động sản Bàu Bàng?
SunView City sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền Quốc Lộ 13. Thuộc Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
– Cửa ngõ vào trung tâm Thành Phố Bình Dương và Bình Phước. Tại đây, cư dân SunView City không chỉ được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích của khu vực. Mà còn thuận lợi kết nối giao thương với thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, Dĩ An,…
Với diện tích gần 6ha, hơn 331 nền. Được quy hoạch theo chuẩn Khu Đô Thị Mới, đa dạng vê diện tích từ: 76m2 đến 100m2.

SunView City

Vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam nói chung và Đông Nam Bộ nói riêng.

  • Là một trong những tỉnh công nghiệp hàng đầu cả nước, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000 hecta.
  • Bình Dương thu hút hơn 3.650 dự án đầu tư FDI với tổng vốn đăng ký hơn 33,8 tỷ USD.
  • Cửa ngõ giao thương TPHCM và các tỉnh Tây Nguyên.

Mỗi năm, Bình Dương cần thêm khoảng 30.000  40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Đây cũng là một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho các dự án Bất động sản tại Bình Dương.

Đi cùng với sự phát triển hạ tầng là những tiện ích trong khu vực.

Tiện ích nội khu

  • Hệ thống công viên cây xanh rợp bóng, bố trí tập trung dọc theo các trục đường chính. Mang đến môi trường sống trong lành, căng tràn sức sống cho toàn bộ cư dân.
  • Khu dân Sunview City được quy hoạch khép kín, đồng bộ. Bao quanh bởi những tuyến đường nội khu rộng thoáng và những mảng cây xanh trải dài. Xen lẫn giữa các dãy nhà phố khang trang.

Tiện ích ngoại khu

  • Chỉ 2 phút đến Bệnh Viện Sài Gòn Medic – 10 phút đến Trung Tâm Y Tế Bàu Bàng – 10 phút đến Trường Cấp 1,2,3 Lai Uyên.
  • Chỉ 5 phút đến Ngân Hàng Agribank – 10 phút đến chợ Lai Uyên – 10 Phút đến Trung Tâm Hành Chính Bàu Bàng.
  • Chỉ 30 phút đến Thành Phố THỦ DẦU MỘT – 45 phút đến Thành Phố HỒ CHÍ MINH.

Related Posts

Leave a comment