389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Sunview City – Tâm điểm chiếm sóng thị trường ‘ Bàu Bàng’

Sunview City – Tâm điểm chiếm sóng thị trường ‘ Bàu Bàng’

Đón đầu thị trường bất động sản Bình Dương năm 2020 ‘điểm rơi vàng’. Đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chiếm sóng thị trường Bàu Bàng.

Đô thị giao thương, phồn hoa đô hội.

Sunview City nằm tại cung đường tỷ đô, mặt tiền quốc lộ 13 – Lai Uyên. Đón đầu làn sóng, sự dịch chuyển nguồn cung tại nơi đây đã và đang thu hút được lượng vốn đầu tư từ các ông lớn.

Sự phát triển nền kinh tế, hạ tầng giao thông đang trên đà phát triển, giá đất đang còn rẻ hơn so với các khu vực lân cận. Quy mô dự án gần 6ha với 331 nền, đang góp phần khẳng định phong cách sống tại Bàu Bàng.

Sunview City - Khẳng định giá trị cuộc sống
Sunview City – Khẳng định giá trị cuộc sống

Sở hữu vị trí đắc địa có 1 không 2 tại mặt tiền quốc lộ 13. Từ dự án này, cư dân dễ dàng di chuyển tới các trung tâm đô thị một cách nhanh chóng..

Điều đặc biệt, Sunview City còn là dự án duy nhất tại Bình Dương sở hữu vị thế “Nhị Thị độc tôn”, khi trước mặt là QL13 và sau lưng là TL516, cực kỳ thích hợp cho giao thương.

Khẳng định vị trí

Dù mới ra mắt trong cuối năm, nhưng dự án Sunview Cuty đã thu hút nhanh chóng và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Trong năm 2019 với những thị trường bất động sản đang gặp khó khăn về pháp lý. Khiến bất động sản bị trững lại. Là dự án hiếm hoi, Sunview City hội tụ đầy đủ các yếu tố về pháp lý như: Pháp lý QĐ 1/500, giấy phép xây dựng,… và đã có sổ đỏ từng nền. Điều này tạo một lợi thế lớn đối với dự án Sunview City.

Không gian sống lý tưởng

Được quy hoạch đồng bộ với hệ thống cây xanh và hệ thống giao thông huyết mạch. Nhờ sự kết nối với Đại lộ Bình Dương rộng rãi thông thoáng.

Là một khu đô thị văn minh và hiện đại – Nơi sẽ đem đến cho các cư dân không gian sống tiện nghi và cao cấp. Sự phát triển đột phá về hạ tầng theo hướng liên kết vùng. Ngoài quốc lộ 13 nối liền TP. HCM với Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Bàu Bàng còn có đường Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn. ĐT 749 giúp kết nối thông suốt với các cảng biển quốc tế. Khu công nghiệp trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp và là đô thị vệ tinh phía Bắc. Góp phần tích cực đưa tỉnh Bình Dương trở thành đô thị loại I vào năm 2020.

Sunview City - Tâm điểm chiếm sóng thị trường ' Bàu Bàng'

Để hiện thực hóa mục tiêu đó, Bàu Bàng dự kiến phát triển 2.300 ha đất công nghiệp. Và còn thêm 1.300 ha đất dịch vụ – đô thị, đầu tư xây dựng cảng cạn IDC Bàu Bàng. Trong đó, khuyến khích phát triển các ngành kỹ thuật cao. Công nghiệp phụ trợ và công nghiệp thân thiện với môi trường.

Song song đó, Bàu Bàng cũng chú trọng phát triển hệ thống giao thông kết nối đồng bộ. Nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa… Để hoàn thiện diện mạo là một đô thị phát triển công nghiệp – dịch vụ hiện đại. Tất cả nhằm biến Bàu Bàng trở thành một vùng đất “vàng” thu hút đầu tư.

Related Posts

Leave a comment