389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

THỜI KỲ HOÀNG KIM bất động sản Bình Dương cuối năm 2019 đầu năm 2020

THỜI KỲ HOÀNG KIM bất động sản Bình Dương cuối năm 2019 đầu năm 2020

Năm 2019 sắp đi qua, thị trường bất động sản Bình Dương vẫn không ngừng nhộn nhịp. Từ đầu năm tới nay, bất động sản Bình Dương đã khẳng định được vị thế của mình trong nước lẫn ngoài nước.

Sức hút của bất động sản Bình Dương

Là thành phố duy nhất lọt vào top 21 thành phố thông minh trên thế giới. Dĩ AnThuận An thông qua nghị quyết thành lập thành phố. Xây dựng Trung tâm thương mại lớn nhất cả nước,… Chính quyền tỉnh xúc tiến triển khai một loạt tuyến đường cao tốc và metro kết nối với TP. HCM và các đô thị trọng điểm phía Nam.

Gần đây, ngày 31/10 UBND tỉnh Bình Dương đã công bố dự thảo lấy ý kiến của người dân về bảng giá năm 2020.

Cụ thể như khu vực (Thủ Dầu Một tăng: 50% . Thuận An – Dĩ An tăng 95%, Bến Cát – Tân Uyên tăng 60%, Bàu Bàng – Bắc Tân Uyên tăng 80%. Phú Giáo và Dầu Tiếng tăng 45%). So với giá hiện nay.

 

Bảng giá dự kiến bất động sản Bình Dương năm 2020
Bảng giá dự kiến năm 2020

Bên cạnh đó. Bình dương còn là ” Thủ phủ công nghiệp ” của cả nước, thu hút vốn đầu tư trong nước lẫn ngoài nước ở mức cao nhất. Theo thống kê, Bình Dương hiện đang có 29 khu công nghiệp, 12 cụm công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp.

Nguồn cung bất động sản Bình Dương tăng mạnh, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố.

Với vị trí đắc địa nằm trong vùng kinh tế phía Nam, sở hữu cộng đồng doanh nghiệp lớn. Tính lũy kế đến nay Bình Dương có hơn 3.674 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 34,7 tỉ USD. Riêng trong 9 tháng đầu năm 2019, tổng vốn FDI đăng ký vào Bình Dương đạt 2,42 tỉ USD. Tăng 81% so so với cùng kỳ năm trước. Đây là điều kiện thuận lợi mở ra cơ hội phát triển cho tất cả phân khúc của thị trường bất động sản Bình Dương.

Nắm bắt được vị thế của thị trường, bất động sản Bàu Bàng lột xác ngoại mục về phía Bắc Bình Dương

Có thể hình dung vùng đất này là một tâm điểm giao thương. Khi khoảng cách từ đây đến các địa danh trọng yếu chung quanh không xa. Giao thông nơi đây cũng cực kì thuận lợi. Khi người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực chung quanh.

Tất cả những lợi điểm thực tế ấy đã khiến Bàu Bàng trở thành một vùng đất “vàng” trong ngành đầu tư. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi thành lập, Bàu Bàng đã nhanh chóng được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Giao thông cũng như các yếu tố giáo dục, y tế, giải trí,… Chất lượng cao. Các chiến lược thu hút đầu tư đã được tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng nhanh chóng hoàn thiện. Cùng với các chính sách ưu đãi, trải thảm đón nhà đầu tư.

Điều này lại dẫn đến một tất yếu khác: Các dự án bất động sản chất lượng cao như khu đô thị, căn hộ,… Khu dân cư thương mại liên tục được triển khai tại Bàu Bàng. Khiến khu vực này “tăng nhiệt” trong suốt thời gian dài vừa qua. “Sôi động như Bàu Bàng”, câu ví von cửa miệng của giới BĐS. Cũng phần nào nói lên sức nóng của đô thị Bắc Bình Dương này.

Related Posts

Leave a comment