389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Thuận An Bình Dương nhu cầu nhà ở, cho người nhập cư ngày càng tăng cao.

NHU CẦU NHÀ Ở CHO NGƯỜI NHẬP CƯ NGÀY CÀNG TĂNG CAO:

Thuận An Bình Dương nhu cầu nhà ở, cho người nhập cư ngày càng tăng cao.

Đô thị thu hút làn sóng nhập cư lớn.

Với quy mô và tốc độ phát triển kinh tế không ngừng tăng trưởng. Thị xã Thuận An đang là đô thị thu hút làn sóng nhập cư mạnh mẽ tại Bình Dương hiện nay.

Là đô thị đi đầu trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương. Thị xã Thuận An có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 18,5 %/năm.

Trong những năm qua. TX.Thuận An luôn đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Thị xã luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 18,5 %/năm. Trong đó, ngành công nghiệp luôn dẫn đầu phát triển.

Giá trị sản xuất (GTSX) công nghiệp của Thị xã năm 2017 đạt 195.614 tỷ đồng. Tăng trưởng gấp 9 lần so với năm 2011 (21.415 tỷ đồng). GTSX công nghiệp tại Thuận An tăng bình quân 11,7%/ năm.

Theo báo cáo kinh tế – xã hội TX.Thuận An trong 6 tháng đầu năm 2018. GTSX công nghiệp đạt 103.400 tỷ đồng, đạt 48,95% Nghị quyết HĐND. Phấn đấu đạt 213.219 tỷ đồng đến cuối năm 2018, tăng 9% so với năm 2017.

Trong đó, GTSX công nghiệp của các doanh nghiệp trong nước ước thực hiện 31.900 tỷ đồng. Tăng 8,1% so với cùng kỳ, chiếm 30,9% tổng GTSX công nghiệp trên địa bàn.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ước thực hiện 71.500 tỷ đồng. Tăng 8% so với cùng kỳ, chiếm 69,1% tổng GTSX công nghiệp trên địa bàn. Những ngành chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu GTSX công nghiệp gồm: Chế biến thực phẩm và đồ uống; sản xuất sản phẩm may mặc, giày dép, sản phẩm mộc, các sản phẩm từ kim loại,…

Các khu công nghiệp tại Thuận An:

TX. Thuận An hiện có 2 cụm công nghiệp An Phú, An Thạnh và 3 khu công nghiệp (KCN) lớn gồm: KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An với tổng quy mô hơn 668 ha. Hiện đang thu hút hàng trăm nghìn lao động.

Trong quý I – 2018, các KCN trên địa bàn thị xã tiếp tục thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Tính riêng KCN VSIP đã thu hút được 7 dự án đầu tư nước ngoài mới với tổng vốn đầu tư đăng ký 61,2 triệu USD. 5 dự án đầu tư nước ngoài điều chỉnh tăng vốn đầu tư với số vốn tăng thêm trên 33 triệu 676 nghìn USD.

Ngành công nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ. Khiến Thuận An trở thành đô thị có tỷ lệ thu hút đầu tư, lao động từ các Tỉnh, Thành trong và ngoài nước lớn. Trong đó, người lao động nhập cư chiếm 66,6% tổng dân số trên địa bàn tỉnh (năm 2015). Và có xu hướng tiếp tục gia tăng do thị xã đang không ngừng thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Thuận An Bình Dương nhu cầu nhà ở, cho người nhập cư ngày càng tăng cao.GIẢI PHÁP NHU CẦU NHÀ Ở CHO DÂN CƯ SINH SỐNG TẠI THUẬN AN:

Dân nhập cư tăng nhanh, đòi hỏi TX.Thuận An phải nhanh chóng phát triển hạ tầng giao thông. Tiện ích dịch vụ và hình thành các khu dân cư đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Về hạ tầng giao thông, nhiều công trình hạng mục đã và đang được đầu tư đồng bộ. Trong đó nổi bật là dự án đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; Đại Lộ Bình Dương. Nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT 743, xây dựng cầu vượt tại Ngã sáu An Phú và Ngã tư 550.

Về tiện ích dịch vụ, thị xã Thuận An hiện là nơi tập trung các tiện ích có chất lượng quốc tế như:

  • Trường Cao đẳng Quốc tế Việt Nam – Singapore.
  • Bệnh viện Quốc Tế Miền Đông.
  • Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc.
  • Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia.
  • Siêu thị Aeon Mall, Lotte Mart, Minh Sáng Plaza,…

==> Nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân.

Nếu như các yếu tố về hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ ngày càng hoàn thiện thì nhu cầu về nhà ở lâu dài của dân nhập cư vẫn chưa được đáp ứng.

DỰ ÁN THUẬN AN CENTRAL đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tình trạng khan hiếm quỹ đất sạch để hình thành các khu dân cư. Là nỗi lo chung của những người mong mỏi tìm được chốn an cư để yên tâm lạc nghiệp.

Thời gian gần đây, nhiều dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp được ra đời.

  • Dự án Thuận An Central nằm tại tọa lạc đường Thuận An Hòa, Phường. Thuận GIao, quỹ đất vàng trung tâm Thuận An ,Bình Dương. Từ dân cư có thể di chuyển tới bệnh viện Hạnh Phúc, bến xe Miền Đông, Khu Du Lịch Sinh Thái Thủy Châu,Thành Phố Mới và T.P Thủ Dầu Một…
  • Ngoài ra dự án THUẬN AN CENTRAL còn được bao bọc bởi các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Vsip II, khu công nghiệp Lai Hưng, Sóng Thần,..

==> Dự án Thuận An là một khu đô thị kết hợp với thương mại nhằm hứa hẹn. Sẽ thu hút được nhiều cư dân hội nhập và sinh sống tận hưởng được không gian sống sang trọng. Trong một nền kinh tế không ngừng tăng trưởng. Được chủ đầu tư cam kết về Pháp Lý vững chắc rõ ràng.

Thuận An Bình Dương nhu cầu nhà ở, cho người nhập cư ngày càng tăng cao.
Phối cảnh chính dự án Thuận An Central. Hạ Tầng nội bộ đã xây dựng xong.

Thuận An Bình Dương nhu cầu nhà ở, cho người nhập cư ngày càng tăng cao.

Quy mô dự án. NHU CẦU NHÀ Ở CHO NGƯỜI NHẬP CƯ NGÀY CÀNG TĂNG CAO:

  • Dự án Thuận An Central với tổng số lượng sản phẩm lên tới 150 nền. Trong đó sản phẩm được bàn giao có sổ đỏ, cùng diện tích đa dạng từ 60m2 đến 150m2, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
  • Lợi thế nằm trung tâm giao thương với nhiều Tỉnh Lân Cận của Đông Nam Bộ. Như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Và có lợi thế về địa hình nên Bình Dương là nơi được lựa chọn để phát triển kinh tế và an cư lâu dài. Sắp tới Bình Dương sẽ là tỉnh có nhiều Thành Phố Nhất trong các Tỉnh của Việt Nam. Thị Xã Dĩ An và Thuận An đã được xét duyệt và chuẩn bị lên Thành Phố.

Dự án Thuận An Central xây dựng với quy mô 3,2 hecta, mật độ xây dựng từ 75 đến 90% của diện tích đất. Được chủ đầu tư CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÊ PHONG và đơn vị phát triển dự án là Cenland.

Với nền kinh tế của thị xã Thuận An càng ngày càng phát triển kéo theo quỹ đất càng khan hiếm, dự án Thuận An central thừa hưởng được tất cả các tiện ích sống xung quanh đầy đủ tiện ích cho dân cư sinh sống tại đây.

Thuận An Bình Dương nhu cầu nhà ở, cho người nhập cư ngày càng tăng cao.
Đông Thành Group Phân Phối chính Thức Dự Án. Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Đông Thành Group. – Mr.Lê (Phía Tay Trái) và shark Hưng ( Phía Tay Phải ) Đại Diện nhà phân phối và phát triển dự án Cenland.

Công Ty Cổ Phần Đông Thành Group phân phối chính thức dự án Thuận An Central.

Liên Hệ HOTLINE:  18009276 .Để được tư vấn chi tiết.

Related Posts

Leave a comment