389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Tình hình thị trường đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một thời gian qua.

Tình hình thị trường đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một thời gian qua..  Phú Mỹ là một phường ở phía Đông Bắc thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương. Trong thời gian vừa qua, cùng với sự phát triển của bất động sản Thủ Dầu Một. Nhà đất Phú Mỹ cũng có những biến động đáng kể.

1. Đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một ngày càng tăng nhiệt.

Theo ghi nhận của Đông Thành Group thì thời gian vừa qua, thị trường đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một đã có những sự thay đổi vượt bậc. Số lượng giao dịch và giá đất tăng lên một cách đáng kể.

+ Nhu cầu mua bán đất Phú Mỹ tăng lên từng ngày:

Tình hình thị trường đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một thời gian qua.

Đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một được giới đầu tư quan tâm.

Nếu như thời điểm trước năm 2017. Đất Phú Mỹ cũng chung một số phận với đất đai Thủ Dầu Một – tức thị trường bị đóng băng. Số lượng giao dịch lèo tèo. Kể từ giữa năm 2017 đến nay. Cùng với sự hồi sinh của thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng.

Nhà đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một đã bắt đầu tăng nhiệt trở lại. Số lượng các nhà đầu tư tìm đến thị trường bất động sản Phú Mỹ tăng lên nhanh chóng. Tất cả mọi phân khúc bất động sản đều có khởi sắc, đặc biệt đất đai(bao gồm cả đất nền Bình Dương đất nền thổ cư). Được giới đầu tư đặc biệt quan tâm, tìm mua do tính an toàn, ổn định, vốn đầu tư thấp. Nhưng lại mang đến khả năng sinh lời cao.

Lợi dụng tình hình nhu cầu mua đất Phú Mỹ đang tăng. Nhiều chủ đất nơi đây đã nắm thời cơ này để tiến hành bán đất Phú Mỹ nhanh, hiệu quả.

+ Giá đất cũng không ngừng tăng lên.

Tình hình thị trường đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một thời gian qua.

Giá đất tăng lên từng ngày.

Cùng với sự tăng lên về nhu cầu mua bán đã khiến giá đất ít nhiều cũng có sự biến động. Nếu so với thời kỳ bất động sản Thủ Dầu Một đang đóng băng(trước năm) 2016. Thì giá đất gần như đã tăng lên 100%. Ngược lại nếu so với thời điểm sau tết và hiện nay thì giá đất cũng đã tăng từ 10 – 25%.

Tùy từng khu vực, vị trí đất mà giá đất Phú Mỹ sẽ giao động trong khoảng 10 – 30tr/m2. Các lô đất mặt tiền kinh doanh ở đường Huỳnh Văn Lũy sẽ có giá chào bán cao nhất tại Phú Mỹ, vào khoảng 30tr/m2.

Có thể thấy rằng, việc đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một tăng về cả số lượng giao dịch và giá cả. Chính là một tín hiệu tích cực cho một thị trường vốn đã “bất động” gần một thập kỷ qua.

2.Tình hình thị trường đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một thời gian qua. Dự đoán tình hình đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một trong tương lai.

Dựa vào nhu cầu giao dịch đất trên thực tế và những biến động của thị trường bất động sản Bình Dương. Các chuyên gia đánh giá rằng, trong tương lai tới. Đất Phú Mỹ sẽ vẫn giữ được đà tăng trưởng tốt và giá bán thậm chí là sẽ có nhích hơn ở thời điểm hiện nay.

Nguyên nhân khiến giá đất Thủ Dầu Một tại Phú Mỹ trong tương lai có xu hướng tăng lên. Là do hiện tại nhu cầu mua đất nơi đây đang rất cao, trong khi đó diện tích đất thì ngày càng khan hiếm. Đất dự án chiếm tỷ lệ khá ít, đa phần đất được chào bán hiện nay là đất nền thổ cư. Đất ngày càng khan hiếm thì giá đất sẽ bị đẩy lên là điều đương nhiên. Cũng chính vì lý do này mà nếu có ý định kinh doanh đất Phú Mỹ. Thì các nhà đầu tư nên cân nhắc phương án đầu tư lâu dài, như vậy lợi nhuận thu lại sẽ cao hơn.

Tình hình thị trường đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một thời gian qua.

Chú ý vị trí khi mua đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một.

Ngoài dự đoán về biến động giá, chuyên gia nhà đất cũng đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Cho những ai đang muốn mua đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một như sau:

+ Đất đai cũng có chỗ này chỗ nọ. Không có khu vực nào mà tất cả các lô đất đều hoàn hảo cả. Vì vậy mà khi mua đất, khách cần phải lưu ý khảo sát xung quanh khu vực đó và nên chọn mua những mảnh đất có vị trí tốt. Dân cư tập trung từ trung bình đến đông đúc. Tránh mua đất ở nơi hoang vắng vì sẽ không biết phải sử dụng vào mục đích gì.

+ Giá đất Phú Mỹ đang ngày càng tăng lên. Vì vậy mà rất có thể “các cò” sẽ lợi dụng tình hình này để đẩy giá đất lên cao hơn nữa. Để đảm bảo không bị mua hớ, hãy khảo sát và xem xét mức giá thật kỹ lưỡng. Và chỉ chọn mua đất có mức giá hợp lý mà thôi.

+ Nhìn chung thì đất Phú Mỹ có pháp lý khá minh bạch. Tuy nhiên cẩn thận vẫn tốt hơn. Đừng bao giờ lơ là về vấn đề pháp lý nếu như không muốn gặp rủi ro khi giao dịch đất Phú Mỹ Thủ Dầu Một.

Trên đây là một số chia sẻ về tình hình đất đai Phú Mỹ mà Đông Thành Group đã tìm hiểu, tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong kế hoạch mua bán đất Phú Mỹ sắp tới của mình.

Related Posts

Leave a comment