389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương. Trở thành thành viên chính thức của WTCA

Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương. Trở thành thành viên chính thức của WTCA.

Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương. Trở thành thành viên chính thức của WTCA.

(BDO) Chiều 29-9, tin từ Tổng công ty Becamex IDC cho biết. Đơn vị này đã nhận được thư chấp thuận của Hiệp Hội trung tâm. Thương mại Thế giới. (WTCA) về việc Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương trở thành thành viên chính thức của hiệp hội này.

Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương

 Phối cảnh mô hình Trung tâm Thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương.

Mục tiêu của việc hình thành và phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương. (WTC BDNC) là nhằm mục tiêu kết nối và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế. Phát triển Bình Dương trở thành một khu vực năng động. Đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển nhân lực. Có khả năng phát triển thương mại toàn cầu và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

WTC BDNC với vai trò hỗ trợ hoạt động dịch vụ. Thương mại quốc tế tại Bình Dương và các khu vực lân cận, sẽ tổng hợp các nguồn lực trong và ngoài nước. (Bao gồm cơ sở vật chất và dịch vụ thương mại quốc tế) như trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế. Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại mua sắm, tổ hợp nhà hàng khách sạn.

Cơ sở dịch vụ thương mại quốc tế tại trung tâm gồm dịch vụ tổ chức hội chợ. Hội nghị quốc tế, dịch vụ kết nối doanh nghiệp thương mại, dịch vụ kết nối phái đoàn thương mại. Trung tâm thông tin và hỗ trợ phát triển thương mại quốc tế. Trung tâm đào tạo phát triển nhân lực thương mại toàn cầu… WTC BDNC cũng sẽ kết nạp các doanh nghiệp thành viên và các doanh nghiệp này sẽ trở thành thành viên của. WTCA cũng như có khả năng kết nối với hơn 1 triệu doanh nghiệp trên toàn cầu.

Tổng công ty Becamex IDC tiến hành xây dựng WTC BDNC. Tại khu vực vòng xoay trung tâm thành phố mới, ngay cạnh Trung tâm Hành Chính tỉnh Bình Dương. Khi hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn. Khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP. Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo trở thành thành viên của WTCA. Tổng công ty Becamex IDC đã trải qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ. Hàn Quốc, Đài Loan và các mô hình phát triển trung tâm thương mại quốc tế của các thành viên khác của WTCA.

Ngoài ra, Tổng công ty Becamex IDC đã phát triển đề án. Với sự đảm bảo tính khả thi về nguồn lực tài chính. Nhân lực để xây dựng khu vực này. Cũng như có thể đào tạo và phát triển nguồn nhân lực liên quan đến dịch vụ. Cho khu vực tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

WTCA là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị theo mô hình thành viên. Được thành lập để hỗ trợ vận hành các trung tâm thương mại thế giới. Nhằm mục tiêu thúc đẩy thương mại và cơ hội đầu tư cho các nhà phát triển bất động sản thương mại. Các cơ quan phát triển kinh tế khu vực và các doanh nghiệp quốc tế. Mong muốn kết nối toàn cầu để phát triển khu vực, địa phương.

WTCA hiện có 330 thành viên chính thức đến từ 100 quốc gia khác nhau và hơn 1 triệu doanh nghiệp tham gia.

Lợi ích của việc tham gia hiệp hội là thúc đẩy phát triển kinh tế thương mại đô thị mạnh mẽ. Tạo uy tín, bộ mặt quốc tế của thành phố. Tạo ra nhiều công trình biểu tượng tăng giá trị cơ sở.

Tạo nên sự thịnh vượng từ việc đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi gia nhập WTCA. Các thành viên sẽ có đặc quyền sử dụng một thương hiệu WTC. Tham gia vào mạng lưới toàn cầu. Các bất động sản mang tính chất biểu tượng sẽ được đặt tên. Cũng như tổ chức các hoạt động thương mại thích hợp.

WTC BDNC dự kiến sẽ được công bố vào ngày 23-11 tới. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis. Bình Dương 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Related Posts

Leave a comment