389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Vì sao giá căn hộ Bình Dương xấp xỉ ngoại thành TP HCM.

Vì sao giá căn hộ Bình Dương xấp xỉ ngoại thành TP HCM.

Vì sao giá căn hộ Bình Dương xấp xỉ ngoại thành TP HCM.

     Năm 2019, giá căn hộ tại Bình Dương cán mức 25-35 triệu đồng/m2. Mức giá được cho là gần bằng giá một số dự án căn hộ ở ngoại thành TP.HCM.

Tuy nhiên, các dự án này vừa giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng cháy hàng. 6 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Bình Dương sôi động. Khi ghi nhận nguồn cung hơn 7.200 căn hộ đến từ 10 dự án.
Điều đáng chú ý, không chỉ đón nhận nguồn cung lớn, phân khúc căn hộ tại Bình Dương. Còn thiết lập mặt bằng giá mới dao động từ 25-35 triệu đồng/m2.
Đây là mức giá giao dịch của các dự án này được đánh giá xấp xỉ các dự án tọa lạc ở ngoại thành TP. HCM như quận 12, Bình Chánh, Thủ Đức… Hầu hết các dự án này đều sở hữu tốc độ giao dịch rất tốt. Lượng hàng được tiêu thụ nhanh chóng trong 1-2 đợt mở bán đầu tiên.

Lý giải về vấn đề các dự án căn hộ Bình Dương có giá xấp xỉ căn hộ tại TP HCM. Nhưng vẫn rất hút khách.

Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải tại TP HCM cho rằng có 2 nguyên nhân:

Thứ nhất, với khách hàng mua căn hộ để ở, với mức giá 25-30 triệu đồng/m2. Khách hàng chỉ có thể sở hữu được các dự án bình dân, tiện ích hạn chế. Tọa lạc tại các khu vực hạ tầng thiếu đồng bộ tại TP. HCM. Cũng với số tiền đó, nhà đầu tư sẽ sở hữu được các dự án có vị trí đẹp tại Dĩ An hoặc Thuận An. Lại sở hữu tiện ích cao cấp như Charm City.
Chia sẻ về việc chọn dự án tại Dĩ An để an cư, anh Thanh Tùng – Một khách hàng mua căn hộ của Charm City cho biết: Trước giờ anh Tùng luôn mong muốn được ở trong những khu phức hợp cao cấp… Nhưng đa số các khu phức hợp này toạ lạc ở trung tâm, có mức giá đắt đỏ cả trăm triệu đồng/m2.        

Tất nhiên với số tiền tích lũy 1 tỉ đồng của mình, ước mơ đó là xa tầm với. Ban đầu anh cũng tìm hiểu một số dự án ở quận 9 hay Thủ Đức, tuy nhiên với tích lũy đó. Anh chỉ có thể sở hữu được các căn hộ bình dân, tiện ích hạn chế tại đây.

Vì sao giá căn hộ Bình Dương xấp xỉ ngoại thành TP. HCM.
Vì vậy, anh Tùng quyết định mua căn hộ Charm City tọa lạc ngay trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, sát với TP. HCM. Với số tiền chỉ bằng các căn hộ bình dân ở quận 9, anh Tùng đã có thể sở hữu không gian sống trong mơ với. TTTM Vincom Plaza 6 tầng, rạp chiếu phim Lotte Cinema, siêu thị Vinmart, Vinpro. Khu vui chơi trẻ em, hàng chục nhà hàng ẩm thực đa phong cách. Phố đi bộ, Sky Bar, tổ hợp 3 hồ bơi rộng 2.000 m2.
Vì sao giá căn hộ Bình Dương xấp xỉ ngoại thành TP. HCM.
Vì sao giá căn hộ Bình Dương xấp xỉ ngoại thành TP. HCM.

Charm City đem đến cho gia đình anh một cuộc sống tiện nghi đúng nghĩa. Đi làm về thay vì phải chạy vài km đi chợ thì cả gia đình có thể cùng nhau dạo mát trong Vincom mua sắm. Cuối tuần, anh chị cũng không phải chạy cả tiếng đồng hồ sang bên Thuận An đưa con đi chơi hay đi bơi. Vì mọi thứ đã có ngay trong khu dân cư nhà anh. Cuộc sống tiện nghi như vậy. Sẽ không thể tìm được trong dự án cùng mức giá ở ngoại thành TP.HCM.

Related Posts

Leave a comment