389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Vị trí đắc địa bất động sản Bình Dương không ngừng phát triển.

Bình Dương nằm trong khu vực có nhiều tiện ích. Lợi thế cho bất động sản Bình dương không ngừng phát triển.

              Vị trí đắc địa bất động sản Bình Dương không ngừng phát triển. Trước đây bất động sản Bình Dương chưa hề phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Vì đất tại nơi đây chủ yếu là đất nông nghiệp, và chưa có nhiều dân cư sinh sống nên đất bỏ hoang còn rất nhiều. Nhưng chỉ sau vài năm bất động sản Bình Dương nhanh chóng. Thay đổi một cách nhanh chóng toàn diện phát triển và khai thác được các tiện ích. Xây dựng đường nội bộ, thông suốt các tỉnh lân cận giao thương với các Thành Phố lớn như: Thành Phố. Hồ Chí Minh, Đông Nai, Bình Dương… Để kết nối về phát triển kinh tế xã hội cũng như phát huy được tất cả vai trò. Mà Bình Dương được nắm giữ.

Vị trí đắc địa bất động sản Bình Dương không ngừng phát triển.

Với nhiều lợi thế Bình Dương là một trong những tỉnh thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Phát triển, đầu tư và  xây dựng các khu công nghiệp lớn. Như vậy với nhiều khu công nghiệp phát triển. Là lợi thế thu hút được nhiều nguồn lao động trên khắp cả nước. Đó chỉ là một phần nhỏ trong sự phát triển không ngừng của Bình Dương. Dân số của Bình Dương tăng nhanh chóng kéo theo nhu cầu nhà ở và nguồn cung cấp đất cho các nhà đầu tư. Chính là nguyên nhân hàng đầu cho sự phát triển Bất Động Sản Bình Dương tăng giá trị nhanh chóng.

Xu hướng nhập cư của người dân càng tăng nhanh:

              Hiện tại dân số tại Tỉnh Bình Dương khoảng 3 triệu dân, và đứng thứ 6 trong cả nước. Như vậy ta có thể thấy rằng tốc độ tăng dân số cơ học là rất cao. Trong đó chiếm 75 % dân số đang trong độ tuổi lao động, hơn 45.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Và hơn 1.000 kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang làm việc. Số liệu thống kê cho thấy tình hình phát triển của Bình Dương. Không chỉ hội tụ được đầy đủ các tiện ích sống mà còn đáp ứng được các nhu cầu của dân cư, để phát triển các khu đô thị sang trọng an cư lý tưởng cho mỗi gia đình.

Vị trí đắc địa bất động sản Bình Dương không ngừng phát triển.
Các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Khoảng cuối năm 2019 thống kê thì Bình Dương đã thu hút 1,3 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài. Tăng khoảng 81 % so với cùng kỳ của năm 2018. Và Bình Dương đang có khoảng 35 khu công nghiệp. Thu hút hơn 2.000 dự án do nước ngoài đầu tư, hơn 13.000 doanh nghiệp trong nước.

 Với tốc độ tăng trưởng không ngừng giảm thu hút đầu tư như hiện nay. Tỉnh Bình Dương sẽ thu hút được một nguồn lao động lớn để làm việc tại các nhà máy sản xuất đang hoạt động tại các khu công nghiệp. Một năm cứ khoảng 20 đến 25 % lượng lao động nhập cư. Kéo theo đó là nhu cầu nhà ở và đầu tư bất động sản ngày càng tăng cao.

 Sự phát triển của Bất động sản kéo theo nhu cầu xây dựng hạ tầng giao thông để đáp ứng nhu cầu cho dân cư:

Vị trí đắc địa bất động sản Bình Dương không ngừng phát triển.

 

     Vài năm trước Bình Dương chỉ tập trung vào các tuyến đường Phía Tây và Phía Nam dọc theo hướng quốc lộ 13. Nhưng chỉ vài năm gần đây. Bình Dương lại tiếp tục xây dựng các tuyến đường lớn tại Phía Đông và Phía Bắc.

Điển hình như Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 14, Vành đai trong…. Thông Như: Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng… Dễ dàng kết nối với Thành Phố Hồ Chí Minh, Đông Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Không chỉ dừng lại ở đó. Bình Dương tiếp tục đề ra phương án phát triển tuyến đường metro gắn liền với T.P Hồ Chí Minh. Nhằm phát triển kinh tế thuận tiện phục vụ nhu cầu trong tương lai. Ngoài ra Bình Dương tiếp tục được các chủ đầu tư phát triển các dự án các khu đô thị và khu dân cư. Nhanh chóng thu hút được người dân chọn một nơi an cư một tổ ấm lý tưởng an cư lâu dài.

Vị trí đắc địa bất động sản Bình Dương không ngừng phát triển. Bình Dương sắp lên Thành Phố loại I, bất động sản mang giá trị lớn:

Với mục tiêu xây dựng một T.P loại I trong năm 2020. Bình Dương Sẽ là một trong những tỉnh có nhiều T.P nhất trong nước Việt Nam. Và đây sẽ là tiền đề cho thị trường bất động sản phát triển vững chắc trong thời gian tới. Nhờ những lợi thế và vai trò mà Bình Dương đang nắm giữ.

Dự kiến thị trường bất động sản không ngừng sôi sục, nóng bỏng, mang nhiều giá trị lớn cho nhà đầu tư cũng như người dân. Bùng nổ giá trị cả về dự án, đất nền cũng như chất lượng sản phẩm. Như vậy có thể thấy những Dự án lớn Của Bình Dương hiện tại. Được các chủ đầu tư tập trung  phát triển chủ yếu và các vị trí đắc địa trung tâm sầm uất. Được xây dựng hạ tầng nội bộ. Được nhà nước cấp phép và pháp lý rõ ràng. Là tiền đề cho khách hàng dễ dàng lựa chọn một nguồn đất tốt.

Vị trí đắc địa bất động sản Bình Dương không ngừng phát triển.
Các dự án phát triển với hạ tầng xây dựng đường nội bộ hoàn chỉnh hệ thống điện âm thủy hoàn thiện . Thu hút nhiều dân cư sinh sống. Ảnh: Dự án Thuận An Central tại mặt tiền Thuận An Hòa, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Ngoài ra nhu cầu sử dụng tiện ích và dịch vụ của Bình Dương tăng nhanh.

Nhất là vị trí trung tâm gần các trung tâm hành chính, trung tâm thương mại và gần các khu công nghiệp. Chính vì vậy để phục vụ được nhu cầu tất yếu của người dân. Các dự án phát triển hội tụ được những điều trên sẽ được người dân dễ dàng lựa chọn. Để tận hưởng được cuộc sống sang trọng. Phát triển kinh tế cho gia đình cũng như cả nước Việt Nam nói chung.  Cuộc sống tiện nghi, thuận tiện di chuyển tiết kiệm được thời gian.

Đối với nhà đầu tư những dự án có tiềm năng cao  và giá trị. Sẽ được ưu tiên xuống tiền khi có nhu cầu.

Ngọc Thủy.

 

Related Posts

Leave a comment