389 Nguyễn Đức Thuận, TDM, Bình Dương

Vốn đầu tư bất động sản đổ vào đâu về cuối năm?

Vốn đầu tư bất động sản đổ vào đâu về cuối năm?

Bất động sản Bình Dương đang có sự dịch chuyển mạnh về khu vực phía Đông. Thu hút khách hàng bằng những dự án tích hợp đầy đủ tiện ích, hạ tầng đầu tư bài bản, công phu.

Khi dân số tăng nhanh kéo theo nhu cầu nhà ở và việc đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ là những nguyên nhân chính. Giúp thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng trong thời gian vừa qua.

Bất động sản nhộn nhịp giao dịch

Nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Dương, thị xã Tân Uyên có diện tích 19.175,72 ha. Với 12 phường, xã kết nối trực tiếp với thị xã Bến Cát, thành phố mới Bình Dương. Và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bình Dương với thế mạnh đặc biệt về công nghiệp – dịch vụ. Nhờ vị trí chiến lược trên đại lộ Nam Tân Uyên. Đường Vành đai 4 kết nối Tây Nguyên với TP. HCM và hàng loạt tuyến giao thông khác.

Vốn đầu tư bất động sản đổ vào đâu về cuối năm?
Vốn đầu tư bất động sản đổ vào đâu về cuối năm?

Sự phát triển của thị trường bất động sản Tân Uyên gắn liền với hoạt động của các khu công nghiệp. Trên địa bàn như Nam Tân Uyên, VSIP2, VSIP 3, Đất Cuốc và cụm công nghiệp Uyên Hưng. Hệ thống hạ tầng giao thông cũng dần được hoàn thiện. Giúp kết nối thông suốt với các khu vực lân cận. Các tiện ích xã hội như bệnh viện, trung tâm mua sắm. Siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí,… Cũng nhanh chóng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân.

Tiềm năng lớn 

Hiện nay mặt bằng giá bất động sản tại thị xã Tân Uyên đã tăng khoảng 30% so với cuối năm 2017. Tuy nhiên, dòng tiền đầu tư vẫn đang tiếp tục đổ về đây tìm kiếm cơ hội. Nhất là đối với bất động sản gắn liền với các khu công nghiệp.

Đặc biệt, mới đây Bộ Xây dựng đã công nhận thị xã Tân Uyên là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bình Dương. Sự kiện này đã khiến cho thị trường bất động sản Tân Uyên trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Bởi trong thời gian sắp tới. Thị xã Tân Uyên chắc chắn sẽ được tăng cường đầu tư để phát triển toàn diện hơn. Qua đó làm gia tăng giá trị cho bất động sản.

Related Posts

Leave a comment